Phát hiện đôi vợ chồng trẻ chết trong nhà

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng sớm, không thấy con trai và con dâu dậy, nên ông Tạo sang nhà gọi. Khi cánh cửa nhà bật mở, người cha chết điếng khi thấy vợ chồng con trai nằm chết dưới nền nhà.

Sáng 6/6, người dân xóm Diên Hồng, xã Lưu sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An hoảng hốt nghe tiếng kêu cứu của ông Chu Văn Tạo. Khi mọi người có mặt, họ tá hỏa nhìn thấy anh Chu Đức Hải (SN 1976) và vợ là chị Trần Thị Hằng (30 tuổi) nằm chết trên sàn nhà đầy máu.
Người dân kéo đến ngôi nhà nơi anh Hải, chị Hằng tử vong
Người dân kéo đến ngôi nhà nơi anh Hải, chị Hằng tử vong
Theo đó, sáng sớm cùng ngày, ông Tạo không thấy vợ chồng con trai dậy như ngày thường nên chạy sang gọi. Lúc này, cửa nhà bị khóa trái, hơn 10 phút sau cháu Chu Thị Điệp (SN 2012) con gái của vợ chồng anh Hải, chị Hằng ra mở cửa.

Vừa bước vào nhà, ông Tạo chết điếng thấy con trai và con dâu nằm bất tỉnh trên sàn nhà đầy máu.  Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm chạy sang thì thấy vợ chồng anh Hải đã chết. Lúc này, trên người anh Hải có vết thương ở bụng còn trên người chị Hằng có vết thương ở cổ, miệng.

Sự việc nhanh chóng được báo lên chính quyền địa phương, nhận được tin báo, công an xã Lưu Sơn có mặt để bảo vệ hiện trường chờ lực lượng pháp y tỉnh về khám nghiệm tử thi. 

Ông Trần Gia Sơn, trưởng công an xã Lưu Sơn xác nhận sự việc và cho biết thời gian gần đây vợ chồng anh Hải rất hay xảy ra mâu thuẫn. Hai vợ chồng mới sinh được cháu Diệp. 

Hiện công an huyện Đô Lương đang phối hợp với công an Nghệ An tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến án mạng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần