Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phát hiện hơn 2 tấn thịt lợn bẩn chuẩn bị đưa đi tiêu thụ

Kinhtedothi - Chủ cơ sở thừa nhận toàn bộ số hàng trên được nhập từ miền Bắc vào Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó sẽ được đưa đi tiêu thụ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.
Ngày 22/12, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Chi cục Thú y thành phố tiến hành kiểm tra một cơ sở ở phường Đông Hưng Thuận, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh và đã phát hiện tại cơ sở này có chứa hơn 2 tấn thịt lợn bẩn, bốc mùi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Thịt lợn bẩn.
Thịt lợn bẩn.
​Cụ thể, đoàn kiểm tra phát hiện trong căn nhà số 108/2 quốc lộ 1, thuộc phường Đông Hưng Thuận, quận 12, do ông Cao Chí Đông (sinh năm 1978, ngụ phường Đông Hưng Thuận, quận 12) làm chủ, có chứa hàng chục thùng các-tông được dán kỹ, bên trong là các phụ phẩm, thịt lợn đã đổi màu, bốc mùi. 

​Qua kiểm tra, toàn bộ số hàng trên không có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm; chủ cơ sở cũng không có giấy phép kinh doanh.

​Bước đầu, chủ cơ sở thừa nhận toàn bộ số hàng trên được nhập từ miền Bắc vào Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó sẽ được đưa đi tiêu thụ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Toàn bộ số hàng trên đang được niêm phong để đưa đi tiêu hủy.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ