Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phát hiện kem và cá saba đông lạnh giả hàng Nhật Bản

Kinhtedothi - Đội QLTT số 1 (Chi cục QLTT Hà Nội) vừa tiến hành kiểm tra Chi nhánh Công ty TNHH Thương mại SIN BA, số 4 ngõ 353, phố Kim Mã (Ba Đình) đã phát hiện 59 miếng cá saba đông lạnh (trọng lượng 130g/miếng) có xuất xứ từ Nhật Bản đã hết hạn ngày 17/2, nhưng đơn vị này đã dán nhãn phụ ghi ngày sản xuất 22/7/2013, ngày hết hạn 22/7/2014.
Lực lượng chức năng cũng tạm giữ 38 hộp kem (loại 2kg/hộp) và 108 viên kem chỉ ghi chữ tiếng Nhật không ghi hạn sử dụng, không dán nhãn phụ tiếng Việt. Toàn bộ số hàng này đều có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Đội QLTT số 1 đã lập biên bản tịch thu tiêu hủy toàn bộ số hàng vi phạm, đồng thời xử lý nghiêm hành vi của những người liên quan.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phường Vĩnh Tuy kiến nghị sở, ngành tích cực phối hợp giải quyết khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách

Phường Vĩnh Tuy kiến nghị sở, ngành tích cực phối hợp giải quyết khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách

09 Dec, 05:26 PM

Kinhtedothi-Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Tuy chia sẻ, qua 5 tháng đi vào hoạt động, địa bàn phường gặp một số thách thức, nhất là cơ sở vật chất, trụ sở làm việc của các cơ quan và nhà văn hóa, nhà sinh hoạt cộng đồng tại các địa bàn dân cư thiếu thốn, chật hẹp, phân tán, nên không đáp ứng được điều kiện làm việc của cán bộ, công chức, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả phục vụ người dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ