Phát hiện người đàn ông với nhiều vết chém trên người

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Một người đàn ông được phát hiện nằm gục giữa cánh đồng với nhiều vết thương trên cơ thể và đã tử vong sau đó...

Công an huyện An Lão (Công an TP Hải Phòng) đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Phạm Văn Tụ (SN 1986, tại khu 6, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng).

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 3/3, người dân xã Chiến Thắng (huyện An Lão, TP Hải Phòng) phát hiện trên mương cánh đồng thuộc địa phận xã, đằng sau khu vực cây xăng Chiến Thắng, có một người đàn ông nằm gục với nhiều vết thương.

Nạn nhân mặc quần bò, áo khoác đen kẻ trắng. Chiếc điện thoại của nạn nhân cũng được phát hiện trên mương gần nơi nạn nhân nằm.

 
Nơi phát hiện xác nạn nhân xấu số.
Nơi phát hiện xác nạn nhân xấu số.
Ngay lập tức vụ việc được cấp báo lên công an xã Chiến Thắng và nạn nhân được người dân đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện An Lão. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên người đàn ông này đã tử vong sau đó.

Danh tính nạn nhân đã được làm rõ là Phạm Văn Tụ (SN 1986, tại khu 6,thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng).

Theo một bác sĩ ở bệnh viện đa khoa An Lão – Mỹ Đức cho biết, nạn nhân Tụ có khoảng hàng chục vết thương và vết rạch trên người. Trong đó có 2 vết rạch sâu ngang làm đứt vòm họng.

Được biết, nạn nhân Phạm Văn Tụ có tiền sử nghiện mà túy nặng và mới đi cai nghiện về địa phương được ít tháng.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.