Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Phát hiện thêm 3 mảnh vỡ có thể thuộc MH370

Kinhtedothi - Hôm thứ Năm (26/5), 3 mảnh vỡ mới được tìm thấy ở Mauritius và Mozambique có thể là từ chiếc máy bay mất tích MH370 của hãng Hàng không Malaysia, Bộ trưởng Giao thông Australia cho biết.
Số phận chiếc máy bay đến nay vẫn còn là một bí ẩn sau khi mất tích trên đường từ Kuala Lumpur, Malaysia đến Bắc Kinh, Trung Quốc cùng 239 hành khách và phi hành đoàn cách đây 2 năm.
Số phận MH370 vẫn là bí ẩn.
Số phận MH370 vẫn là bí ẩn.
Trước đó, đã có 5 mảnh vỡ được tìm thấy và xác nhận gần như chắc chắn là của chiếc Boeing 777. Tất cả các mảnh vỡ đều được phát hiện hàng ngàn km từ khu vực tìm kiếm hiện tại ở phía tây bờ biển Australia.
Bộ trưởng Giao thông Australia Darren Chester cho biết, 2 mảnh vỡ mới được tìm thấy ở Mauritius trong khi mảnh còn lại được tìm thấy ở Mozambique đều có liên quan đến chiếc máy bay MH370.

"Chính phủ Malaysia sẽ sớm thu thập các mảnh vỡ này và hy vọng chúng sẽ sớm được đưa sang Australia để điều tra”, ông Chester nói.

Australia hiện đang dẫn đầu cuộc tìm kiếm chiếc máy bay mất tích ở biển Ấn Độ Dương và đã dò tìm hơn 105.000 km2 đáy biển. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

02 Jul, 08:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/7, HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa X (nhiệm kỳ 2021 - 2026) đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất và đã công bố nghị quyết của Quốc hội về việc chỉ định Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An làm chủ tịch HĐND tỉnh. Các ông Trần Phú Hùng, Đỗ Thái Phong được chỉ định giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

02 Jul, 02:28 PM

Kinhtedothi - Sau thời điểm sáp nhập các đơn vị hành chính, lượng người dân đến làm thủ tục tại các Trung tâm phục vụ Hành chính công trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tăng đột biến. Tuy nhiên, công tác tiếp nhận, xử lý hồ sơ vẫn được triển khai hiệu quả, không xảy ra tình trạng quá tải hay lộn xộn.

Phường Vĩnh Tuy: thông qua quy định tổ chức bộ máy Cơ quan Mặt trận Tổ quốc phường

Phường Vĩnh Tuy: thông qua quy định tổ chức bộ máy Cơ quan Mặt trận Tổ quốc phường

01 Jul, 09:39 PM

Kinhtedothi-Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Vĩnh Tuy công bố các quyết định về thành lập Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, về công nhận Ủy viên Ủy ban và các chức danh trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; lấy ý kiến và thông qua Quy định chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam phường...

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ