Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Phát hiện thi thể người đàn ông trên đồi vắng ở Lạng Sơn

Kinhtedothi- Vào khoảng 7 giờ sáng ngày 5/8, tại khu vực đèo Văn Vì thuộc phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, những người đi tập thể dục hoảng hốt phát hiện xác một người đàn ông để bên xe đạp điện.

Khu vực phát hiện thi thể là cung đường khá vắng vẻ, có nhiều cây che khuất tầm nhìn. Nạn nhân là nam giới độ tuổi 40, mặc quần áo màu đen, cạnh bên là chiếc xe đạp điện không gắn biển số.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra nguyên nhân, xử lý sự việc. Ảnh: Duy Chiến

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Lạng Sơn đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là ông Phan Ngọc M (SN 1984, trú phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn).

Được biết, ông M có chứng trầm cảm, gần đây có sự bế tắc trong cuộc sống và khả năng đã dùng thuốc sâu tự tử. Hiện lực lượng chức năng đã hoàn tất các biện pháp nghiệp vụ, xử lý sự việc và bàn giao thi thể cho gia đình để lo hậu sự.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khởi tố, bắt tạm giam “nữ quái” cho vay lãi nặng hàng chục tỷ đồng

Khởi tố, bắt tạm giam “nữ quái” cho vay lãi nặng hàng chục tỷ đồng

20 Sep, 11:27 AM

Kinhtedothi - Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đặng Thị Hoài (SN 1976, trú phường Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) về hành vi “cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”. Đáng chú ý, bị hại trong vụ việc này lại chính là đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trước đó đã bị cơ quan công an khởi tố, bắt tạm giam.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ