Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phát hiện xác nam giới dưới chân cầu Long Biên

Kinhtedothi - Vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 8h sáng (ngày 31/5), tại khu vực chân cầu Long Biên, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
Theo một số nhân chứng cho biết, khi họ đi ngang qua thì phát hiện thi thể nam giới nổi trên mặt nước trong tư thế úp mặt dưới nước ở bãi giữa sông Hồng. Nạn nhân mặc áo phông đen, quần bò, đi giày thể thao.

Nơi phát hiện xác chết là một nhánh sông nhỏ thuộc phường Phúc Tân. Ngay sau đó, vụ việc được báo cho cơ quan chức năng. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc cũng như xác định danh tính nạn nhân.

Do phía trên cầu Long Biên nhiều người hiếu kỳ dừng đỗ xe máy đứng xem nên giao thông ùn tắc. Lực lượng CSGT cũng có mặt để phân làn giao thông, giải tỏa ùn tắc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội hoàn thành chi trả gộp 2 tháng lương hưu và quà Tết cho hơn 600.000 người

Hà Nội hoàn thành chi trả gộp 2 tháng lương hưu và quà Tết cho hơn 600.000 người

05 Feb, 08:02 PM

Kinhtedothi - Nhằm bảo đảm an sinh xã hội và mang lại niềm vui cho người hưởng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, BHXH Hà Nội đã cơ bản hoàn thành công tác chi trả gộp 2 tháng lương hưu (tháng 2 và tháng 3/2026) vào kỳ chi trả tháng 2, chi quà Tết của TP cho người đang hưởng lương hưu, trợ cấp mất sức lao động.

TP Hồ Chí Minh: 12.574 công dân đảm bảo sức khỏe nhập ngũ năm 2026

TP Hồ Chí Minh: 12.574 công dân đảm bảo sức khỏe nhập ngũ năm 2026

05 Feb, 07:12 PM

Kinhtedothi – Thời gian qua, tại TP Hồ Chí Minh đã tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự đối với 29.200 công dân. Kết quả có 12.574 công dân đảm bảo sức khỏe nhập ngũ (trên tổng số 7.300 chỉ tiêu), sức khỏe loại 1, 2 đạt hơn 51%; 118 đảng viên đủ sức khỏe, trong đó có 95 đảng viên chính thức.

Lữ đoàn 125 cùng Tập đoàn TH, Quỹ “Vì tầm vóc Việt” tặng quà Tết con ngư dân

Lữ đoàn 125 cùng Tập đoàn TH, Quỹ “Vì tầm vóc Việt” tặng quà Tết con ngư dân

05 Feb, 07:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 5/2, tại phường Vĩnh Châu, TP Cần Thơ, Lữ đoàn 125 (Vùng 2 Hải quân) cùng Tập đoàn TH, Quỹ “Vì tầm vóc Việt” tổ chức thăm, tặng quà Tết Nguyên đán cho 5 cháu là con ngư dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được Lữ đoàn nhận đỡ đầu trong chương trình “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ