Phát hiện xác nam giới loã thể không đầu không chân

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Xác chết là nam giới, khoảng 30 tuổi, cao khoảng 1,7m, không mặc quần áo, đã bị mất đầu và mất chân từđầu gối trở xuống.

Chiều 5/10, tàu cá QNg 55644-TS của ông Lê Văn Đê (49 tuổi, ở thôn Định Tân, xã Bình Châu, Quảng Ngãi), đã nhanh chóng vào bờ mang theo một xác chết đang trong quá trình phân hủy, để báo cáo với ngành chức năng.

Trước đó, khoảng 8h sáng, khi đang hành nghề tại vùng biển cách Cảng Sa Kỳ (thuộc xã Bình Châu) khoảng 15 hải lý về phía Đông, vừa cất mẻ lưới đầu tiên, các ngư dân trên tàu ông Đê đã phát hiện lưới vướng phải vào một xác chết đang trong quá trình phân hủy. Dù trên tàu chưa bắt có con cá nào, nhưng ông Đê quyết định chịu lỗ, cho tàu nhanh chóng quay vào bờ, báo cáo với ngành chức năng để tìm tung tích nạn nhân.

Khám nghiệm pháp y cho thấy, xác chết là nam giới, khoảng 30 tuổi, cao khoảng 1,7m, không mặc quần áo, đã bị mất đầu và mất chân từđầu gối trở xuống.

Hiện gia đình ông Đê đang cùng người dân thôn Định Tân, chuẩn bị lo hậu sựđể chôn cất xác chết.

Trước đó, ngày 28/9, ngư dân Huỳnh Văn Tiễn ở huyện đảo Lý Sơn trong lúc hành nghề trên biển cũng đã phát hiện một thi thể nam giới đang trong quá trình phân hủy, dạt vào bờ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần