Phát hiện xác người đàn ông trong Công viên Hòa Bình

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Một số thanh niên đi đá bong tại bãi cỏ trong công viên, hốt hoảng phát hiện một thi thể người đàn ông cháy đen.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
Vụ việc được phát hiện vào khoảng 18h chiều 27/4, một nhóm thanh niên đá bóng tại bãi cỏ gần công viên Hòa Bình (thuộc phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Ngay sau đó, nhóm thanh niên lập tức báo cho cơ quan công an. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng sở tại đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên cơ quan cấp trên. Vị trí phát hiện thi thể người đàn ông là một bãi đất trống khá rộng, cách mặt đường Phạm Văn Đồng khoảng 100 mét. Tại khu vực này, mỗi buổi chiều đều có một nhóm thanh niên đá bóng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng CSHS – Công an TP Hà Nội phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự và Công an quận Bắc Từ Liêm, Công an phường Cổ Nhuế I đã tới hiện trường thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện tại hiện trường 1 bức thư tuyệt mệnh của nạn nhân để lại. Căn cứ vào những tài liệu, dấu vết thu thập ở hiện trường, cơ quan công an cũng bước đầu xác định nạn nhân quê ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh và nguyên nhân dẫn đến tử vong do tự thiêu.

Vụ việc đang được cơ quan CSĐT – Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an quận Bắc Từ Liêm điều tra làm rõ.