Phát huy trí tuệ, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 21/1, Thành ủy - HĐND - UBND TP Hà Nội đã tổ chức gặp mặt với đại biểu, đại diện lãnh đạo, phóng viên báo, đài T.Ư và Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Ngô Thị Doãn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Công Soái chủ trì buổi gặp.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội phát biểu tại buổi gặp mặt với đại biểu, đại diện lãnh đạo, phóng viên báo, đài T.Ư và Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội phát biểu tại buổi gặp mặt với đại biểu, đại diện lãnh đạo, phóng viên báo, đài T.Ư và Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.
Trong không khí gặp mặt thân mật, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo khẳng định năm 2013, báo chí đã để lại những dấu ấn khá đậm nét với nhiều thông tin phong phú, đa dạng, có chiều sâu về Thủ đô, thể hiện sự đồng hành, chia sẻ, phối hợp hiệu quả, góp phần cùng TP hoàn thành những công việc lớn, khó và quan trọng. Cảm ơn các cơ quan báo chí, các nhà báo, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo nhấn mạnh, trong mỗi thành công chung của Hà Nội đều có sự đồng hành, cổ vũ, động viên và cả sự góp ý, phê bình thẳng thắn của báo chí. Lãnh đạo thành phố luôn trân trọng, lắng nghe các ý kiến và có những trao đổi, phối hợp kịp thời để nâng cao hiệu quả công tác.
Phát huy trí tuệ, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp - Ảnh 1
Đề cập đến những nhiệm vụ và khó khăn đang đặt ra cho năm 2014, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp, phản biện cũng như sự chia sẻ, hợp tác ngày càng hiệu quả hơn của các cơ quan thông tấn, báo chí cả nước đối với các mặt công tác của Thủ đô Hà Nội. Chủ tịch mong muốn báo chí thực sự là cầu nối giữa chính sách với người dân, giữa Hà Nội với cả nước, góp phần xây dựng Hà Nội ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.