Phát ngôn xúc phạm, Milona là ai?

CK/phapluatxahoi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Milona là ai? Streamer Milona phát ngôn xúc phạm trong một buổi livestream (phát trực tuyến) trên nền tảng mạng xã hội.

 

Phát ngôn xúc phạm, Milona là ai?  - Ảnh 1
Streamer Milona phát ngôn xúc phạm người khác.

Milona tên thật là Nguyễn Thị Thanh Loan, sinh năm 1996, quê Thái Bình, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Cô nàng là hot streamer nổi tiếng của game Liên Minh Huyền Thoại.

Milona hiện đang là một streamer với kênh youtube hơn 1 triệu subsribe (người theo dõi). Chắc chắn đây là con số không hề nhỏ đối với một nữ streamer mà tên tuổi vẫn còn chưa biết tới quá nhiều như Milona.

Mặc dù không quá nổi tiếng với nhiều người nhưng có nàng này lúc nào cũng có lượng fan đông đảo.

Phát ngôn xúc phạm, Milona là ai?  - Ảnh 2
Kênh youtube hơn 1 triệu người theo dõi của Milona.

Tuy nhiên, mới đây trong buổi livestream cô nàng này đã có những phát ngôn không đúng mực, xúc phạm đến những người bị hói khi cho rằng họ xem phim 18+ quá nhiều.

Không những vậy Milona còn xúc phạm một số lãnh đạo cấp cao của Nhà nước bằng những từ ngữ cợt nhả, hỗn láo.

Hành động này đáng phải lên án và xét xử nghiêm để làm gương cho những người khác về việc phát ngôn trên mạng xã hội cũng như xúc phạm người khác.

Hiện clip buổi livestream đã bị xóa nhưng cộng đồng mạng đã kịp thời ghi lại màn hình. Với pha để mồm đi chơi xa thế này thì rất có thể trong tương lai, nữ streamer sẽ phải đứng chịu những án phạt thích đáng từ pháp luật.

Đọc tiếp

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần