Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phê duyệt Chỉ giới đường đỏ 3 tuyến đường tại quận Long Biên

Kinhtedothi - UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt chỉ giới đường đỏ các tuyến đường xung quanh ô quy hoạch C2-2/AN1 và C2-2/CXK01, tỷ lệ 1/500 tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.
Theo đó, đoạn 1: Phía Tây Bắc ô quy hoạch C2-2/CXK01, hướng tuyến đi qua các điểm 1, 2; Đoạn 2: Phía Đông Nam ô quy hoạch và C2-2/CXK01, hướng tuyến đi qua các điểm 3, 4; Đoạn 3: Xung quanh các phía Tây, phía Bắc và phía Đông ô quy hoạch C2-2/AN1, hướng tuyến đi qua các điểm 5, 6, 1, 3, 7, 8. Về cấp hạng đường: Đoạn 1 (qua các điểm 1, 2) có cấp hạng là đường phân khu vực; Đoạn 2 (qua các điểm 3, 4) và đoạn 3 (qua các điểm 5, 6, 1, 3, 7, 8) có cấp hạng là đường chính khu vực. Cả 3 đoạn tuyến đường trên có quy mô mặt cắt rộng 25m, trong đó, lòng đường rộng 15m với 4 làn xe, vỉa hè hai bên rộng 2x5m.
UBND quận Long Biên có trách nhiệm công khai hồ sơ chỉ giới đường đỏ được phê duyệt kèm theo quyết định này để các tổ chức, cơ quan và nhân dân biết, thực hiện; Tổ chức lập, thẩm định và phê duyệt hồ sơ cắm mốc giới, tỷ lệ 1/500 theo hồ sơ chỉ giới đường đỏ được UBND TP phê duyệt tại Quyết định này để cắm mốc ngoài thực địa; Bàn giao hồ sơ mốc giới cho UBND phường Bồ Đề để quản lý mốc giới trên thực địa, phục vụ công tác quản lý phát triển đô thị theo quy hoạch; Kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm quy hoạch theo thẩm quyền và quy định của pháp  luật.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tường bao Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã bị sập: lỗi kết cấu hay hậu quả mưa lũ?

Tường bao Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã bị sập: lỗi kết cấu hay hậu quả mưa lũ?

26 Nov, 02:36 PM

Kinhtedothi - Sau đợt mưa lũ vừa qua  nhiều hạng mục hạ tầng ở khu vực xã Vĩnh Ngọc cũ, nay thuộc phường Tây Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, bị hư hại nặng. Đáng chú ý, công trình Trung tâm Văn hóa - Thể thao với hàng chục mét tường bao quanh bị đổ sập, để lộ kết cấu bên trong khiến người dân không khỏi bất ngờ.

Điều chỉnh quy hoạch thăm dò, khai thác khoáng sản một số mỏ tại các tỉnh Thái Nguyên, Lào Cai, Đồng Nai

Điều chỉnh quy hoạch thăm dò, khai thác khoáng sản một số mỏ tại các tỉnh Thái Nguyên, Lào Cai, Đồng Nai

25 Nov, 03:33 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà ký Quyết định số 2581/QĐ-TTg ngày 24/11/2025 phê duyệt điều chỉnh quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến sử dụng khoáng sản tại các khu vực: vonfram Núi Pháo, tỉnh Thái Nguyên; mỏ đồng Tả Phời, tỉnh Lào Cai và mỏ bôxit Thọ Sơn và Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai trong Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng các loại khoáng sản thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Cơ chế đặc thù đảm bảo nguồn cung vật liệu xây dựng cho các dự án trọng điểm 

Cơ chế đặc thù đảm bảo nguồn cung vật liệu xây dựng cho các dự án trọng điểm 

23 Nov, 06:13 PM

Kinhtedothi - Việc áp dụng cơ chế đặc thù của Chính phủ trong khai thác khoáng sản nhằm đảm bảo nguồn cung cho các dự án trọng điểm quốc gia, vùng và tỉnh đã và đang được triển khai tại Đồng Nai. Nhờ đó, nhiều mỏ đã được áp dụng cơ chế này, tạo bước tháo gỡ cần thiết, góp phần đảm bảo các dự án quan trọng của Nhà nước hoàn thành đúng tiến độ.

Phú Thọ: khẩn trương hoàn thành phương án quản lý về địa chất, khoáng sản

Phú Thọ: khẩn trương hoàn thành phương án quản lý về địa chất, khoáng sản

22 Nov, 05:28 PM

Kinhtedothi - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Trần Duy Đông vừa yêu cầu Sở Nông nghiệp và Môi trường tập trung hoàn thành phương án quản lý về địa chất, khoáng sản trước ngày 25/11/2025, trình UBND tỉnh để hoàn thiện. Đây được xem là nhiệm vụ cấp bách nhằm đảm bảo nguồn vật liệu xây dựng cho hàng loạt dự án trọng điểm đang triển khai trên địa bàn tỉnh sau sáp nhập.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ