DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

"Phê" ma túy, nam thanh niên dùng dao lam cắt nát “của quý”

27-02-2014 17:06
Kinhtedothi - Sáng sớm nay 27/2, trong cơn ảo giác vì "phê" ma túy tổng hợp, V.Đ.B (SN 1993, ở Hải Phòng) đã tự tay dùng dao lam cắt nát "của quý"
Các bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện hữu nghị Việt-Tiệp (Hải Phòng) cho biết, vào lúc 7 giờ 15 phút sáng nay 27-2, khoa đã tiếp nhận bệnh nhân là 1 nam thanh niên được người thân đưa đến cấp cứu trong tình trạng "của quý" bị cắt nát.

Khi nhập viện, nam thanh niên tên V.Đ.B (SN 1993, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng) vẫn còn tỉnh táo, vùng kín bê bết máu.

 
Nạn nhân V.Đ.B. được đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu.
Nạn nhân V.Đ.B. được đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu.
Phía bệnh viện cho biết, theo người nhà bệnh nhân thì B. đã sử dụng ma túy tổng hợp và bị ảo giác nên đã tự tay dùng dao lam cắt nát “của quý”.

Sau khi được các bác sĩ bác sĩ Khoa hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Việt-Tiệp làm các biện pháp cấp cứu, bệnh nhân V.Đ.B. đã được làm thủ tục chuyển lên Hà Nội chữa trị tiếp

Các bác sĩ Khoa hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Việt-Tiệp cho biết thêm sau khi được các bác sĩ nhanh chóng làm các biện pháp cấp cứu, đến 7 giờ 30 cùng ngày, bệnh nhân B. đã được Bệnh viện làm thủ tục chuyển lên Hà Nội chữa trị, với hy vọng mong manh "của quý" của anh này sẽ được các bác sĩ phẫu thuật nối lại hoặc tái tạo mới.
TAG: