Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phil Jones trở lại

KTĐT - Ngay đầu mùa giải năm nay MU có thời điểm chỉ còn duy nhất một cầu thủ có thể đá ở vị trí trung vệ dù trong đội hình của họ có 3 cầu thủ thường xuyên đá ở vị trí này là Vidic, Evans và Federdinand, cộng thêm hai cầu thủ đa năng là Jones và Smalling.
Việc thiếu vắng nhân sân đã khiến hàng thủ của MU hoạt động kém hiệu quả và thường xuyên mắc lỗi để đối phương ghi bàn.
 
Tuy nhiên nỗi lo về nhân sự cho tuyến dưới của Alex Ferguson đã dần được giải tỏa khi các cầu thủ đã lần lượt trở lại. Mới đây Smalling đã bình phục chấn thương và anh đang trong quá trình phục hồi thể lực. Tiếp tục là một tin vui nữa cho “Quỷ đỏ” khi Jones đã có thể bình phục chấn thương và nếu không gặp chấn thương mới, hậu vệ này sẽ có thể ra sân ở trận đấu với Chelsea vào 28/10 tới.
 
 
Jones chưa thi đấu trận nào kể từ đầu mùa giải năm nay. Anh bị chấn thương vào cuối mùa giải trước và dự kiến trở lại vào đầu mùa giải năm nay. Tuy nhiên, tiếp đó anh đã gặp phải chấn thương mới và hồi tháng 9 vừa qua, cầu thủ này đã phải tiến hành phẫu thuật sụn đầu gối. Với sức trẻ, Jones đã bình phục nhanh hơn dự đoán.
 
Hiện tại Jones đang tập luyện tại trại tập của MU tại Carrington, “Phil đã chăm chỉ tập rất chăm chỉ. Cậu ấy đã bình phục nhanh hơn dự đoán và đang kiếm tìm vị trí cho trận đấu gặp Chelsea”, một nguồn tin của MU cho hay.
 
Jones, 20 tuổi, gia nhập MU từ mùa Hè năm trước. Anh là một mẫu cầu thủ khá đa năng, ở tại MU Jones được Ferguson dùng ở cả 3 vị trí, hậu vệ cánh trái, trung vệ và tiền vệ phòng ngự. Sự trở lại của Jones và Smalling đang được dự đoán sẽ trở thành một cú hích lớn giúp hàng thủ của MU tìm lại sự vững chắc vốn có.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ