Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Philippines mua 150.000 tấn gạo từ Việt Nam

Kinhtedothi - Theo Reuters, kết thúc phiên đấu thầu hôm 5/6, Philippines đã quyết định mua 150.000 tấn gạo của Việt Nam nhằm đối phó với nguy cơ mất mùa và tăng giá lương thực khi quá nửa trong số 81 tỉnh đang chịu tác động từ hiện tượng El Nino.
Chính phủ Philippines đã áp dụng các biện pháp tăng dự trữ lúa gạo và cho phép Cơ quan lương thực quốc gia (NFA) mua tạm trữ thêm 250.000 tấn. Từ đầu năm đến nay, Philippines đã nhập 650.000 tấn gạo sau khi đã mua vào trong năm ngoái 1,7 triệu tấn, đưa dự trữ gạo lên mức cao nhất trong vòng 4 năm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Danh sách 71 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIV trúng cử lần đầu

Danh sách 71 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIV trúng cử lần đầu

23 Jan, 09:57 AM

Ngày 22/1, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa XIV gồm 180 Ủy viên chính thức và 20 Ủy viên dự khuyết. Trong số 180 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIV, có 71 đồng chí lần đầu trúng cử Ban Chấp hành Trung ương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ