Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Philippines: Tai nạn xe buýt, 55 người thương vong

Kinhtedothi - Ít nhất 6 người đã thiệt mạng, 49 người bị thương khi một xe buýt du lịch lao vào cây ở miền bắc Philippines sáng nay (22/4, theo giờ địa phương).
Theo thông tin từ thanh tra Mary Anne Torres thuộc sở cảnh sát Batangas, các nạn nhân đều là giáo viên của trường tiểu học Guido Dona Justa ở thị trấn Angono.

Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện trong khu vực, trong khi nguyên nhân vụ việc đang được khẩn trương điều tra.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng thường xuyên xảy ra ở Philippines do xe được bảo dưỡng kém, tài xế bất cẩn và thiếu kinh nghiệm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

12 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội có sự tham dự của 137 đại biểu đại diện cho 2.680 đoàn viên trong toàn công ty.

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ