Phim ăn khách nhất Trung Quốc đến Việt Nam

Chia sẻ

KTĐT - Bộ phim “Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện”- phim dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tại Trung Quốc đầu năm con Rắn sẽ đến Việt Nam ngày 22/2.

Bộ phim “Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện” do đạo diễn Châu Tinh Trì nhào nặn với sự góp mặt của Thư Kỳ, Châu Tú Na, La Chí Tường… đã đạt doanh thu hơn 100 triệu nhân dân tệ chỉ trong vòng chưa đầy một tuần kể từ khi ra mắt khán giả. Đây là bộ phim đạt doanh thu phòng vé cao nhất tại Trung Quốc trong năm 2013.   
 
Phim ăn khách nhất Trung Quốc đến Việt Nam - Ảnh 1
 
Trước khi hành trình sang Tây Trúc, Đường Tam Tạng từng có một tình yêu lãng mạn và thuần khiết.
 

“Tây du ký: Mối tình ngoại truyện” kể về câu chuyện chưa từng được kể đến: Trước khi hành trình sang Tây Trúc, Đường Tam Tạng từng có một kinh nghiệm đau đớn về tình yêu lãng mạn và thuần khiết. Nhân vật trung tâm của “Tây du ký: Mối tình ngoại truyện” là Đường Tam Tạng (Văn Chương đóng) - trong vai trò pháp sư diệt yêu. Pháp sư này có mối tình lãng mạn, sâu đậm và đau đớn với một cô gái (Thư Kỳ đóng).

Theo đạo diễn Châu Tinh Trì, phiên bản “Tây du ký: Mối tình ngoại truyện” lần này có bối cảnh mới so với bản chính. Trong nguyên tác, Đường Tam Tạng cùng các đồ đệ được giao nhiệm vụ đi Tây Trúc thỉnh kinh, còn bộ phim này “miêu tả giai đoạn của các nhân vật trước khi đi thỉnh kinh... Ở bộ phim của tôi Đường Tam Tạng lại là một pháp sư hàng yêu và các đồ đệ của ông là các nhân vật đã được sửa đổi”.