Phim cuối của Bi (Rain) trước khi nhập ngũ

Chia sẻ

KTĐT - Nổi tiếng khắp châu Á và thế giới, Jung Ji-hoon Bi (Rain) đã nhận được vô vàn ủng hộ và tán dương của người hâm mộ. “Biệt đội Tiêm Kích” là một bộ phim cuối cùng của Bi Rain trước khi lên đường nhập ngũ. Phim sẽ được chiếu tại Việt Nam từ ngày 31/8.

Phim cuối của Bi (Rain) trước khi nhập ngũ - Ảnh 1
Poster bộ phim Biệt đội Tiêm Kích. Ảnh do Megastar cung cấp
“Biệt đội Tiêm Kích” kể về Tae-hun, sau màn trổ tài gây náo loạn và rắc rối tại triển lãm hàng không thường niên, đã bị điều về đội bay chiến đấu mang tên Phi đội chiến đấu 21. 

 
Phim cuối của Bi (Rain) trước khi nhập ngũ - Ảnh 2
Dàn sao trong phim Biệt đội Tiêm Kích

Tại đây, anh gặp lại người bạn học cũ của mình là Yu-jin và thủ lĩnh của biệt đội Đại bàng đen Dae-seo. Tae-hun dần dần thích nghi với môi trường mới và những người bạn đồng nghiệp nhưng không thể nào tránh được những pha đối đầu với thủ lĩnh của biệt đội Chim Ưng Cheol-hui, người được coi là tay súng đỉnh cao của Phi đội chiến đấu 21.

Phim cuối của Bi (Rain) trước khi nhập ngũ - Ảnh 3

Theo đánh giá, Tae-hun là vai diễn thành công cỉa Bi (Rain)

Để bảo vệ danh dự, cả hai tham gia vào một cuộc đấu trên không và lần đầu tiên Tae-hun biết đến mùi thất bại. Anh mời chuyên gia cơ khí Se-yeong (SHIN Se-kyung) trông coi và sửa chữa máy bay phản lực của mình để có thể giành chiến thắng trước Cheol-hui cho một cuộc đấu về sau.

Phim cuối của Bi (Rain) trước khi nhập ngũ - Ảnh 4

Một cảnh khoe cơ bắp của Bi (Rain)

Một ngày nọ, một chiếc tiêm kích không xác định được tung tích bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Seoul và đặt những người lính của Phi đội chiến đấu 21 trước một cuộc chiến, đặc biệt khi nó có thể là khởi đầu cho cuộc chiến tranh nguyên tử.

Tae-hun cùng những đồng đội của mình sẽ chiến đấu ra sao để bảo vệ sự an bình cho những người dân vô tội, đồng thời hoàn thành sứ mệnh tối thượng? Tất cả sẽ được trả lời trong “Biệt đội Tiêm Kích”.