Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phim "Đi giữa trời rực rỡ" bao giờ kết thúc?

Nhiều thông tin cho rằng phim "Đi giữa trời rực rỡ" lên đến 100 - 110 tập vì thời lượng phát sóng ít, tình tiết nhiều. Vậy phim kết thúc ở tập bao nhiêu?

"Đi giữa trời rực rỡ" đã chiếu hơn 50 tập với các tình tiết xoay quanh cuộc sống của Pu và Chải.

Phim được khán giả chú ý nhưng cũng tạo nên những tranh cãi không nhỏ về các tình tiết, cách xây dựng hình tượng nữ chính trong phim.

Trên nhiều diễn đàn phim ảnh, khán giả đang bàn luận về số tập của phim "Đi giữa trời rực rỡ". Trong đó, có thông tin cho rằng, phim sẽ phát sóng khoảng 100 -110 tập.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, phim dự kiến có 60 tập. Hiện phim đang phát sóng đến tập 52. Theo dự kiến, chỉ còn 8 tập nữa là kết thúc.

Tuy nhiên, thường các phim trên sóng VTV, đoàn phim sẽ quay theo dạng "cuốn chiếu" tức vừa quay vừa phát sóng nên khả năng phim sẽ chiếu thêm vài tập so với kế hoạch trước đó.

Phóng viên cũng liên hệ với phía nhà phát hành, được biết, phim sẽ không chiếu đến tập 100 như thông tin đồn thổi trước đó của cộng đồng mạng.

Về tình tiết phim, trong những tập gần đây của "Đi giữa trời rực rỡ", sự thay đổi tâm lý đột ngột của nữ chính khiến khán giả có phần khó chịu. Ngay từ những tập đầu tiên, Pu được xây dựng là một cô bạn có tính cách xấc xược, vô ơn với Chải nhưng lại luôn ngọt ngào, thẹn thùng với Thái, người mà cô nàng chỉ mới quen biết.

Theo đó, ở tập 50, 51 phim "Đi giữa trời rực rỡ", tình tiết có phần chuyển hướng khi Pu về lại bên Chải. Pu bỗng có những biểu hiện xao xuyến khi chị Lê nhắc đến người bạn thanh mai trúc mã, ngượng ngùng khi ngồi sau xe Chải, đổi cách xưng hô từ mày - tao sang gọi tên. Thậm chí, cô nàng còn sang nhà để tặng quà và nấu cơm cho Chải. Những tình tiết này khiến nhiều khán giả chê là "khiên cưỡng".

Ở xuyên suốt nhiều tập trước đó, Pu và Chải không có mối liên kết hay được đề cập đến chuyện tình. Nhiều khán giả hoài nghi, phim bị đẩy tình tiết vội để kết thúc đúng tiến độ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

02 Feb, 03:22 PM

Kinhtedothi - Rạng sáng 2/2 theo giờ Việt Nam, Lễ trao giải Grammy lần thứ 68 chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Crypto.com Arena (Los Angeles, Mỹ), tiếp tục là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật của ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu. Mùa giải năm nay ghi nhận sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu cùng các sản phẩm âm nhạc tạo dấu ấn trong năm qua, từ những tên tuổi kỳ cựu đến các gương mặt đại diện cho xu hướng mới, qua đó phản ánh bức tranh đa dạng và sự dịch chuyển đáng chú ý của thị trường âm nhạc quốc tế.

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

01 Feb, 10:26 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội, chương trình Hòa nhạc Ánh sáng chào năm mới 2026 đã diễn ra sôi động, thu hút đông đảo người dân Thủ đô và du khách. Sự kiện do Báo Nhân Dân phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức, dưới sự thực hiện của Giám đốc sáng tạo, Tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí.

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

01 Feb, 10:17 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại xã Hương Xuân (Hà Tĩnh), chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026 đã diễn ra ấm áp, giàu ý nghĩa. Tham dự chương trình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng khẳng định: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” không chỉ là những phần quà tình nghĩa mà còn là biểu tượng sinh động của tình đoàn kết quân - dân, của đạo lý “thương người như thể thương thân”, của phẩm chất tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ