Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phim sex giữa trung tâm Matxcơva

KTĐT - Công ty chủ sở hữu biển quảng cáo thanh minh rằng những tay hacker đã xâm nhập vào hệ thống máy tính của họ và phát phim sex.

KTĐT - Công ty chủ sở hữu biển quảng cáo thanh minh rằng những tay hacker đã xâm nhập vào hệ thống máy tính của họ và phát phim sex.

Đường phố trung tâm Matxcơva tắc nghẽn khi một đoạn phim khiêu dâm bỗng nhiên xuất hiện trên màn hình quảng cáo điện tử cỡ lớn ở đây.

Hàng loạt lái xe nhấn phanh gấp, đi chậm lại và dán mắt vào những cơ thể khỏa thân lăn lộn trên màn hình quảng cáo của công ty Panno.ru tối 14/1. Nhân chứng cho biết đoạn phim kéo dài tới 20 phút.

Biển quảng cáo này đặt ở một phố chính tại Matxcơva, cách điện Kremlin chỉ 2 km về phía nam. Công ty chủ sở hữu biển quảng cáo thanh minh rằng những tay hacker đã xâm nhập vào hệ thống máy tính của họ và phát phim sex.

"Những kẻ đó hoặc là thích nổi loạn hoặc là người của công ty đối thủ", Viktor Laptev - giám đốc thương mại của Panno.ru - nói với RIA Novosti hôm qua.

"Chúng tôi phát hiện ra sự cố này sau khi phim chiếu được 3 phút và tắt màn hình sau đó 15 phút", Interfax dẫn lời Alexander Menchuk - phó chủ tịch ủy ban quảng cáo của Matxcơva.

Một đoạn clip ngắn cho thấy cảnh lái xe đi chậm để xem phim sex được đăng trên trang web chia sẻ video YouTube và mạng Internet khắp nước Nga. Ở nước này, khỏa thân trên truyền hình là điều cấm kỵ

Giới chức Nga đang điều tra sự việc.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trung Quốc nới lỏng thị thực, mở cửa đón khách Ấn Độ

Trung Quốc nới lỏng thị thực, mở cửa đón khách Ấn Độ

21 Dec, 02:01 PM

Kinhtedothi - Việc cho phép công dân Ấn Độ nộp hồ sơ xin visa trực tuyến được xem là bước đi mới của Bắc Kinh nhằm thúc đẩy giao lưu, du lịch và đi lại công tác, trong bối cảnh quan hệ Trung Quốc  - Ấn Độ có dấu hiệu cải thiện sau nhiều năm căng thẳng.

Ukraine tố Nga tấn công cảng biển bằng tên lửa 

Ukraine tố Nga tấn công cảng biển bằng tên lửa 

21 Dec, 07:34 AM

Kinhtedothi - Vụ việc diễn ra trong bối cảnh đặc phái viên của Điện Kremlin chuẩn bị tới bang Florida (Mỹ) để tham gia các cuộc đàm phán về kế hoạch do Washington đề xuất nhằm chấm dứt cuộc chiến đã kéo dài gần 4 năm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ