Phim "Vinh quang trong thù hận" 2: Nhân vật bí ẩn ngang ngửa Song Hye Kyo

An Nhiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhân vật bí ẩn được khán giả trông chờ nhất nhì phim The Glory (Vinh quang trong thù hận) chính là Kim Kyung Ran (Ahn So Yo thủ vai) - nhân viên tại Siesta - một cửa hàng thời trang do Jae Joon điều hành.

 

Phim "Vinh quang trong thù hận" 2: Nhân vật bí ẩn ngang ngửa Song Hye Kyo - Ảnh 1
Kim Kyung Ran (Ahn So Yo thủ vai) là nhân viên của Siesta - một cửa hàng thời trang do Jae Joon điều hành

Kyung Ran xuất hiện khá nhiều ở phần 1 nhưng khán giả lại ít để ý đến cô nàng này. Thực tế, nhân vật này có nguồn gốc không hề đơn giản. Kyung Ran bằng tuổi với Moon Dong Eun (Song Hye Kyo), là người bạn có vẻ khá thân với nữ chính thời trung học, cũng là một trong số nạn nhân mà “ác nữ” Yeon Jin từng dùng máy ép tóc hành hạ.

Từ khi Dong Eun nghỉ học, cả hai có vẻ đã mất liên lạc. Trong một tập phim, Kyung Ran vô tình gặp lại Moon Dong Eun tại cửa hàng mà cô đang làm việc. Trong khi cô gái này sửng sốt khi nhận ra bạn học thì Dong Eun lại không nhớ cô bạn ngày nào.

Phim "Vinh quang trong thù hận" 2: Nhân vật bí ẩn ngang ngửa Song Hye Kyo - Ảnh 2
Kyung Ran bị nhóm Yeon Jin bắt nạt
Phim "Vinh quang trong thù hận" 2: Nhân vật bí ẩn ngang ngửa Song Hye Kyo - Ảnh 3
Kyung Ran (phải) có vẻ là bạn khá thân thiết với nữ chính hồi trung học

Nhiều người cho rằng Kyung Ran có liên quan đến sự mất tích của Myeong Oh vì hắn định đến cửa hàng thời trang của Jae Joon để lấy một số món đồ đắt tiền, trong khi Kyung Ran đang làm việc tại đây. Nhiều "mọt" phim dự đoán nữ phụ này cũng đang lên kế hoạch trả thù những kẻ đã gây tổn thương cho mình trước đây. Bề ngoài, cô ngoan ngoãn phục dịch "ác nữ" nhưng thực chất đang có âm mưu "lật đổ" những kẻ này.

Phim "Vinh quang trong thù hận" 2: Nhân vật bí ẩn ngang ngửa Song Hye Kyo - Ảnh 4
Kyung Ran phục dịch cho "ác nữ" Yeon Jin

Nếu như Kyung Ran cũng có "mưu đồ" như nữ chính Moon Dong Eun thì chắc hẳn phần 2 của phim sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Việc có nhiều "đồng minh" liên kết với nhau để trả thù những kẻ tàn ác trong nhóm Yeon Jin sẽ giúp cho kế hoạch của Moon Dong Eun đi đến thành công.

Phim "Vinh quang trong thù hận" 2: Nhân vật bí ẩn ngang ngửa Song Hye Kyo - Ảnh 5
Cảnh la hét, bật khóc của nữ chính Moon Dong Eun trong phần 2

Mới đây, ê-kíp phim cũng tung ra trailer của phần 2 với những tình tiết gay cấn. Nếu ở phần 1, nữ chính giữ thái độ lạnh lùng, dường như vô cảm trước mọi thứ vì mối thù quá lớn thì trong phần 2, cô đã khóc, thậm chí gào lên quát ai đó: "Đừng cười như thế nữa".

Cùng với đó, trong trailer phần 2 có nhiều cảnh hấp dẫn như: nam chính muốn trở thành "đao phủ" của nữ chính, giúp cô trả thù những kẻ từng gây cho cô những đau đớn về thể xác và tinh thần; Moon Dong Eun la hét; "cộng sự" đắc lực Kang Hyeon Nam của Moon Dong Eun và con gái bà bị thương, "ác nữ" hoảng loạn,...

Phần 2 của "Vinh quang trong thù hận" sẽ chính thức lên sóng vào ngày 10/3 trên Netflix.

Phim "Vinh quang trong thù hận" 2: Nhân vật bí ẩn ngang ngửa Song Hye Kyo - Ảnh 6
"Cộng sự" đắc lực của Moon Dong Eun và con gái bị thương trong phần 2

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần