Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành quận Thanh Xuân

Kinhtedothi-"Hà Nội đã kết thúc năm 2019 với những kết quả toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, công tác xây dựng Đảng; ngoài trách nhiệm lãnh đạo của TP, điều hành tổ chức công việc của chính quyền các cấp cơ sở còn nhờ sự vào cuộc ủng hộ rất trách nhiệm của các tổ chức đảng, đảng viên ở cơ sở và sự đồng thuận của người dân"- Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn phát biểu với các đảng viên lão thành quận Thanh Xuân.
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), sáng nay (16/1), Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn thay mặt lãnh đạo TP đã trực tiếp đến nhà trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2020 cho hai đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ quận Thanh Xuân. Cùng dự có Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Trần Đình Cảnh, lãnh đạo Quận ủy Thanh Xuân.
 Phó Bí thư Thành ủy đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng sớm cho đảng viên Vũ Thị Thu Hoàn 
Trong đó, Phó Bí thư Thành ủy đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng sớm cho đảng viên Vũ Thị Thu Hoàn (tức Nguyễn Thị Hồng Thu), sinh năm 1929, vào Đảng chính thức tháng 11/1946; hiện sinh hoạt đảng tại Chi bộ 10, Đảng bộ phường Khương Trung, quận Thanh Xuân. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác, đồng chí đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Kháng chiến hạng Ba cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.
Tiếp đó, Phó Bí thư Thành ủy đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng sớm cho đảng viên Nguyễn Bỉnh Khiêm, sinh năm 1927, vào Đảng chính thức ngày 15/4/1946; hiện sinh hoạt đảng tại Chi bộ 4, Đảng bộ phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác, đồng chí đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương chiến thắng hạng Hai, Huân chương Lao động hạng Ba cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.
 Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn chúc mừng đảng viên Nguyễn Bỉnh Khiêm
Trân trọng gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn khẳng định: Được nhận Huy hiệu đảng lần này là vinh dự không chỉ với các đảng viên lão thành mà cũng là vinh dự lớn với Đảng bộ quận Thanh Xuân, Đảng bộ TP. Năm 2020 là năm có ý nghĩa rất quan trọng với nhiều ngày kỷ niệm lớn, trong đó có kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, cũng là năm kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng bộ TP Hà Nội. Các đảng viên của Đảng bộ TP ngoài niềm vui chung của đất nước còn có niềm vui với Đảng bộ TP, đang tích cực chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ chi bộ, Đảng bộ cơ sở, Đại hội lần thứ XVII của TP và tiến tới góp phần chuẩn bị thật tốt cho Đại hội lần thứ XIII của Đảng. TP đã kết thúc năm 2019 đạt được kết quả toàn diện trên các lĩnh vực KT-XH, đảm bảo QP-AN, công tác xây dựng Đảng; ngoài nguyên nhân nhờ trách nhiệm lãnh đạo của TP, điều hành tổ chức công việc của chính quyền các cấp cơ sở còn nhờ sự vào cuộc ủng hộ rất trách nhiệm của các tổ chức đảng, đảng viên ở cơ sở và sự đồng thuận của người dân.
“Tôi xin thay mặt lãnh đạo TP gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác, các đồng chí vì những đóng góp tích cực vào kết quả chung của TP. Trước mắt, với yêu cầu công việc trong một năm có rất nhiều sự kiện, TP đang đứng trước nhiều khó khăn thử thách, đòi hỏi cố gắng nỗ lực chung của cả hệ thống chính trị và người dân, song lãnh đạo TP tin tưởng với sự quyết tâm của Đảng, sự ủng hộ của các đảng viên, TP sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra. Nhân dịp Xuân mới, xin kính chúc các đảng viên lão thành, các đồng chí trong chi bộ, Đảng bộ phường có nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, gia đình an khang, thịnh vượng”- Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn nói.
 Lãnh đạo Quận ủy Thanh Xuân trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên lão thành
*Sáng cùng ngày, Quận ủy Thanh Xuân cũng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận. Trong đó, 15 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 5 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 76 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 41 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 48 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng…
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

24 Dec, 03:18 PM

Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bảo đảm quyền tiếp cận công lý, tiếp cận pháp luật cho mọi người dân, nhất là người nghèo và các nhóm yếu thế, luôn là nhiệm vụ có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc. Thực tiễn hoạt động của Hội Bảo trợ tư pháp cho người nghèo TP Hà Nội trong nhiệm kỳ 2018 - 2024 đã khẳng định rõ vai trò, trách nhiệm và những đóng góp thiết thực của Hội đối với công cuộc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Nhân dân.

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ