Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tuấn trao Huy hiệu Đảng tại quận Hoàn Kiếm

Kinhtedothi-Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều 26/1, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đã dự lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành quận Hoàn Kiếm.

Trong dịp này, Đảng bộ quận Hoàn Kiếm vinh dự có 227 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng.

Sau khi trao Huy hiệu cho các đảng viên 70, 75  tuổi Đảng, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn đã trân trọng ghi nhận các đảng viên lão thành luôn tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản. Dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng đều nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó.

Quang cảnh buổi lễ
Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Thường trực Thành ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn chúc các đảng viên lão thành luôn mạnh khỏe, trường thọ, nhiều niềm vui và hạnh phúc; tiếp tục là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn đề nghị các cấp ủy, chính quyền quận Hoàn Kiếm tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các đảng viên; lắng nghe ý kiến đóng góp của các đảng viên, với mục tiêu xây dựng quận Hoàn Kiếm ngày càng văn hiến, văn minh, hiện đại đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

08 Nov, 12:59 AM

Kinhtedothi - Tối 7/11, Tổ dân phố Độc Lập và Đoàn Kết (phường Hà Đông, Hà Nội) tưng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trong không khí phấn khởi, ấm áp tình làng nghĩa xóm. Tham dự và chung vui cùng Nhân dân có Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà, cùng Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Phạm Anh Tuấn và lãnh đạo phường.

Phường Nghĩa Đô: trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đảng viên

Phường Nghĩa Đô: trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đảng viên

07 Nov, 04:37 PM

Kinhtedothi - Ngày 7/11, Đảng ủy phường Nghĩa Đô đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đồng chí đảng viên. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến, sự kiên trung, tận tụy và tấm gương phấn đấu bền bỉ của các đồng chí trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ