Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Thị Bích Ngọc trao Huy hiệu Đảng tại quận Long Biên

Tin, ảnh: Trần Thảo
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 11/5, Quận ủy Long Biên đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành đợt 19/5. Dự buổi lễ có Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc phát biểu tại buổi lễ.
Trong dịp này, Đảng bộ quận Long Biên có 335 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 8 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 42 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 120 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 61 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 32 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 67 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Gắn Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc cho biết, sau 15 năm thành lập, quận Long Biên đã có nhiều bước phát triển toàn diện, luôn tiên phong và trở thành điểm sáng của TP trên nhiều lĩnh vực.
Năm 2018, Đảng bộ quận đang tiếp tục tập trung chỉ đạo các hoạt động, triển khai nhiều dự án, công trình hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập. Trong 4 tháng đầu năm 2018, phát triển kinh tế được quan tâm; điều hành ngân sách linh hoạt, thực hiện đồng bộ các giải pháp, thu ngân sách trên địa bàn trong 4 tháng ước đạt 2.644 tỷ đồng, đạt 40% dự toán. Những thành tích của quận Long Biên đã góp phần vào thành tích chung của Thành phố chúng ta trong những năm qua. Trong đó, phải kể đến những đóng góp tích cực của các đồng chí được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5.
Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành quận Long Biênđợt 19/5.
“Tấm Huy hiệu Đảng hôm nay thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta về sự đóng góp to lớn vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN, sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các bác, các đồng chí cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta”, Phó Bí thư Thành ủy nhấn mạnh.
Trong những năm qua, các đảng viên đã chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân quận, xây dựng quận Long Biên không ngừng phát triển toàn diện, bền vững; góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội phát triển bền vững theo hướng Xanh - Văn hiến - Văn minh - Hiện đại. Thay mặt lãnh đạo TP, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Thị Bích Ngọc trân trọng cảm ơn những cống hiến, đóng góp của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh, giành độc lập cho dân tộc trước kia cũng như công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước ngày nay.
Đồng thời mong muốn, các đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng dịp này tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Tiếp tục quan tâm và đóng góp ý kiến với hoạt động của quận Long Biên nói riêng, của TP Hà Nội nói chung nhằm xây dựng Thủ đô Hà Nội xứng đáng là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị, hành chính của cả nước.