Phó Chủ tịch HĐND TP Phạm Quí Tiên chúc mừng báo Kinh tế & Đô thị

Linh Nguyễn. Ảnh: Thanh Hải
Chia sẻ

Kinhtedothi-Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), chiều nay, 17/6, Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Phạm Quí Tiên thay mặt Thường trực HĐND TP đã đến thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Kinh tế & Đô thị.

Cùng tham gia đoàn có đại diện một số Ban HĐND TP, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội & HĐND TP.

Phó Chủ tịch HĐND TP cùng đoàn đã đến tham quan một số phòng, ban chuyên môn và thăm hỏi, động viên các cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo Kinh tế & Đô thị.

Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Phạm Quí Tiên thay mặt Thường trực HĐND TP tặng hoa, chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Kinh tế & Đô thị
Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Phạm Quí Tiên thay mặt Thường trực HĐND TP tặng hoa, chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên 
Báo Kinh tế & Đô thị

Thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Nguyễn Minh Đức đã báo cáo với lãnh đạo HĐND TP về những kết quả báo đạt được trong thực hiện nhiệm vụ thời gian qua  cũng như định hướng phát triển, đề xuất của Báo Kinh tế & Đô thị để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền trong thời gian tới. Trong đó khẳng định, trong quá trình 23 năm ra đời và phát triển, báo Kinh tế & Đô thị luôn không ngừng cố gắng vươn lên thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Thực hiện quy hoạch báo chí, sau khi sáp nhập Báo Pháp luật & Xã hội vào, báo Kinh tế & Đô thị đã có quy mô hơn 160 cán bộ, viên chức, người lao động. Tập thể báo luôn đoàn kết, giữ vững ổn định đời sống, thực hiện tốt chế độ chính sách với toàn thể cán bộ, người lao động.

Về chuyên môn, Tổng Biên tập Nguyễn Minh Đức chia sẻ, hiện Báo đang vận hành ổn định 2 ấn phẩm báo in và 5 ấn phẩm điện tử với số lượng xuất bản 150 - 200 tin bài mỗi ngày, đặc biệt trong thời gian cao điểm của dịch Covid-19 Báo Kinh tế & Đô thị được Bộ TT&TT xếp vào 1 trong 20 cơ quan báo chí hàng đầu cả nước về lượng tin bài sản xuất được cũng như lượng truy cập. Hằng năm, Báo cũng được trao tặng nhiều giải thưởng báo chí, từ cấp Quốc gia, cấp TP và nhiều giải thưởng khác. Hiện Kinh tế & Đô thị đang tích cực thực hiện chuyển đổi số để theo kịp xu hướng báo chí hiện đại.

Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức báo cáo với lãnh đạo HĐND TP về những kết quả đạt được của  báo trong thời gian qua
Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức báo cáo với lãnh đạo HĐND TP về những kết quả đạt được của  báo trong thời gian qua

“Ban Biên tập và tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo trân trọng cảm ơn cơ quan HĐND TP thời gian qua luôn tạo điều kiện cho   báo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị. Mong thời gian tới, Thành ủy, HĐND TP, UBND TP tiếp tục tạo điều kiện cho báo phát triển mạnh hơn, trong đó quan tâm tiếp tục tạo điều kiện cho phát hành báo in về cơ sở cũng như nâng cao hạ tầng công nghệ thông tin của tòa soạn” - Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị nhấn mạnh.

Đoàn công tác tham quan quy trình xuất bản báo in Kinh tế & Đô thị
Đoàn công tác tham quan quy trình xuất bản báo in Kinh tế & Đô thị

Bày tỏ phấn khởi và chúc mừng những thành tích đạt được cũng như diện mạo khang trang hiện đại của báo Kinh tế & Đô thị, Phó Chủ tịch HĐND TP Phạm Quí Tiên nêu rõ: Thời gian qua, báo Kinh tế & Đô thị cùng các báo, đài của TP rất tích cực thực hiện công tác thông tin tuyên truyền cho hoạt động của HĐND TP. Thời gian tới, hoạt động của cơ quan dân cử rất cần tiếp tục được truyền tải mạnh mẽ, kịp thời hơn tới cử tri và Nhân dân. Theo xu hướng hiện nay, trách nhiệm của cơ quan dân cử đối với cử tri, Nhân dân ngày càng được đặt ra cao hơn trong quyết định những vấn đề quan trọng của địa phương, trong công tác giám sát, đôn đốc tại cơ sở… thực hiện tốt nhiệm vụ. Hoạt động của HĐND, Thường trực HĐND và các Ban HĐND TP đang và sẽ có sự thay đổi lớn theo hướng ngày càng nâng cao vai trò, trách nhiệm.

Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Phạm Quí Tiên tham quanBan Điện tử - Báo Kinh tế & Đô thị
Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Phạm Quí Tiên tham quan
Ban Điện tử - Báo Kinh tế & Đô thị

 

“Để HĐND TP đạt được mục tiêu đó theo yêu cầu của Quốc hội, Thường trực HĐND TP mong các cơ quan báo chí TP trong đó có báo Kinh tế & Đô thị phát huy tốt hơn vai trò, trách nhiệm của mình, để hoạt động của cơ quan dân cử được truyền tải mạnh mẽ, kịp thời hơn tới cử tri và Nhân dân. Thường trực HĐND TP và các Ban, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TP sẽ luôn tạo điều kiện tối đa cho đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền vì sự phát triển chung của TP” - Phó Chủ tịch HĐND TP Phạm Quí Tiên khẳng định.

Cùng chiều 17/6, Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Phạm Quí Tiên cũng đến thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Hà Nội mới và Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần