Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và tặng quà tại Quảng Ngãi

Nghiêm Hà
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiều 28/8, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn (thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi)

 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại chuyến thăm.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh bày tỏ sự xúc động và ghi nhận những kết quả Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, tại Trung tâm, thầy cô đã có nhiều nỗ lực, ngoài dạy chữ, dạy làm người, các cháu còn được dạy nghề. Qua đó, Phó Chủ tịch nước mong muốn chính quyền tỉnh Quảng Ngãi và huyện Nghĩa Hành tiếp tục quan tâm hỗ trợ để Trung tâm ngày càng phát triển bền vững, thực hiện tốt sự nghiệp chăm lo cho trẻ em, trong đó có trẻ em khuyết tật, để nơi đây trở thành cơ sở đầy tình thương, xứng đáng với niềm tin của gia đình các cháu, giúp trẻ khuyết tật được trưởng thành và hòa nhập với cuộc sống, là công dân có ích cho xã hội.
Theo bà Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, chuyến ghé thăm của Phó Chủ tịch nước là niềm động viên lớn đối với Trung tâm, giúp cán bộ và giáo viên Trung tâm có thêm quyết tâm trong công tác, giúp các cháu khuyết tật có môi trường học tập, phát triển tốt.
 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà cho các cháu thiếu nhi ở Trung tâm  nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn.
Dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà Trung thu cho các em khuyết tật tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn; tặng Trung tâm 50 triệu đồng; trường mầm non Phổ Cường (huyện Đức Phổ) 80 triệu đồng.