Phó Chủ tịch nước vui Tết Trung Thu với thiếu nhi

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tối 9/9 tại Hoàng thành Thăng Long, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã dự Lễ hội đêm Rằm và vui Tết Trung Thu 2011 với thiếu nhi quận Ba Đình, Hà Nội.

Phó Chủ tịch nước cũng đã tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tiêu biểu thuộc 14 phường của quận Ba Đình, Trung tâm Mái ấm 19/5 và các em thiếu nhi tham gia đêm lễ hội.

Gần 2.000 thiếu nhi đã phấn khởi tham gia vào các hoạt động phong phú như thi rước đèn, múa lân và thi bày mâm cỗ Trung thu đậm chất truyền thống.

Các em cũng được thưởng thức nhiều chương trình nghệ thuật với các tiết mục hát múa được dàn dựng công phu như màn trống hội, liên khúc hát múa "Rước đèn tháng Tám" và "Đêm Trung Thu," màn múa hát "Múa lân đêm Trung Thu," "Lên thăm chị Hằng," "Lên thăm chú Cuội..."

Đặc biệt, các em hết sức thích thú khi được giao lưu với nghệ sỹ hài Minh Vượng cùng nhiều nghệ sỹ hài nổi tiếng khác.

Lễ hội đêm Rằm và vui Tết Trung Thu 2011 là hoạt động định kỳ hằng năm do Ủy ban nhân dân quận Ba Đình tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn và luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Thành phố Hà Nội và quận Ba Đình cũng tặng quà Trung Thu cho các thiếu nhi của 16 đơn vị tại 14 phường trên địa bàn, các em thiếu nhi ở Mái Ấm 19/5 và khu Hoàng thành Thăng Long./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần