Tuesday, 05:13 15/10/2024
Phố Hàng Mã: ngập tràn đồ hoá trang “kinh dị” trước thềm Halloween
Kinhtedothi - Còn 2 tuần nữa đến lễ hội Halloween, tại tuyến phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) đã ngập tràn các mẫu mã đồ chơi, trang phục hóa trang ‘kinh dị’ đủ sắc màu như mặt nạ, nón phù thủy, bộ xương... để phục vụ nhu cầu khách hàng tới mua sắm, trang trí.

Xử phạt tài xế lái xe tang diễu phố đêm Halloween ở TP Hồ Chí Minh
Kinhtedothi - Chiều 1/11, đại diện UBND phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh cho biết, Công an phường Bến Nghé đã mời làm việc với ông P.D.T. (38 tuổi, trú tại quận 7) để làm rõ một số hành vi liên quan đến việc lái xe tang diễu phố Nguyễn Huệ trong đêm Halloween (31/10)

Những địa điểm vui chơi Halloween náo nhiệt không thể bỏ lỡ tại Hà Nội
Kinhtedothi - Ngày Halloween giống như một ngày Tết, một lễ hội lớn đối với người dân các nước phương Tây. Đây là một ngày lễ đánh dấu sự kết thúc của vụ mùa thu hoạch và bắt đầu bước vào mùa Đông.

Đâu là tọa độ “ma quái” nhất Đà Nẵng mùa Halloween 2023?
Kinhtedothi - Diễn ra từ ngày 28 - 31/10, lễ hội Halloween có quy mô lớn bậc nhất Việt Nam - “NIGHTMARES” sẽ biến Công viên Châu Á-Asia Park thành tọa độ Halloween ấn tượng nhất Đà Nẵng với nhiều trải nghiệm ma mị, đầy thử thách.