Đồng Tháp:
Đắk Lắk: bắt giữ 3 thiếu niên đánh đập nạn nhân rồi cướp tài sản
Kinhtedothi - Công an xã Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk vừa điều tra làm rõ và bắt giữ 3 thiếu niên liên quan đến hành vi đánh người, cướp tài sản.
Đồng Tháp:
Kinhtedothi - Công an xã Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk vừa điều tra làm rõ và bắt giữ 3 thiếu niên liên quan đến hành vi đánh người, cướp tài sản.
Kinhtedothi - Ngày 11/12, nguồn tin của PV cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Đỗ Hồng Trinh (sinh năm 1968) về tội “Gây ô nhiễm môi trường”.
Kinhtedothi - Chiều 10/12, chính quyền xã Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ việc một người đàn ông tử vong, nghi liên quan đến 2 vụ cháy ô tô xảy ra trước đó.
Kinhtedothi - Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) thuộc Phòng Nghiệp vụ, Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong (Bộ Công thương) nước đã phát hiện số lượng lớn máy giặt và điều hòa không khí đã qua sử dụng, trong đó có nhiều mặt hàng thuộc danh mục cấm nhập khẩu tại phường Bình Đông, TP Hồ Chí Minh.
Kinhtedothi - Pháp luật tố tụng hiện nay còn cho phép xét xử vắng mặt đối với bị can, bị cáo đang trốn truy nã nên hoạt động tố tụng trong vụ án này có thể tiến hành song song vừa truy nã vừa truy tố, xét xử theo quy định của pháp luật