Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đồng Tháp:

Phó hiệu trưởng tử vong tại phòng làm việc sau 4 ngày nhận quyết định

Kinhtedothi - Tối 17/11, tin từ UBND huyện Châu Thành (tỉnh Đồng Tháp) cho biết, thầy L.T.Đ, Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Tân Phú Trung đã tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng làm việc.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 14 giờ cùng ngày (17/11), thầy H.T.S, Phó hiệu trưởng Trường THCS-THPT Tân Phú Trung gọi điện thoại cho thầy L.T.Đ. (50 tuổi), cũng là Phó hiệu trưởng của trường này, để giải quyết công việc nhưng thầy Đ. không trả lời điện thoại. 

Khi thầy S. lên phòng làm việc của thầy Đ. để trình ký hồ sơ thì phát hiện thầy Đ. tử vong trong tư thế treo cổ. Được biết, thầy L.T.Đ. trước đây giữ chức Hiệu trưởng Trường THCS Tân Phú Trung, đến tháng 9/2023, UBND tỉnh Đồng Tháp có quyết định thành lập Trường THCS - THPT Tân Phú Trung trên cơ sở sáp nhập Trường THCS Tân Phú Trung và Trường THPT Tân Phú Trung lại thành một.

Ngày 13/11, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Chí Dũng, Hiệu trưởng Trường THPT Tân Phú Trung giữ chức Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Tân Phú Trung; đồng thời trao quyết định bổ nhiệm 4 phó hiệu trưởng, trong đó có thầy L.T.Đ.

Sau khi vụ việc xảy ra, các đơn vị nghiêp vụ của Công an tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân thầy Đ. tử vong.

Đồng Tháp: Hội quán tạo động lực phát triển kinh tế bền vững

Đồng Tháp: Hội quán tạo động lực phát triển kinh tế bền vững

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nghệ An: khởi tố 34 đối tượng sai phạm trong lĩnh vực xây dựng 

Nghệ An: khởi tố 34 đối tượng sai phạm trong lĩnh vực xây dựng 

18 Sep, 08:51 PM

Kinhtedothi – Ngày 18/9, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 34 đối tượng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng về tội "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức"; "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức" và "Vi phạm về quy định đấu thầu".

Cà Mau: quyết liệt từng ngày, từng giờ gỡ thẻ vàng IUU

Cà Mau: quyết liệt từng ngày, từng giờ gỡ thẻ vàng IUU

18 Sep, 06:23 PM

Kinhtedothi – Nhiều năm nay, các giải pháp gỡ thẻ vàng IUU luôn được Cà Mau thực hiện quyết liệt đồng bộ. Sau khi sáp nhập thành Cà Mau mới (1/7/2025), công tác trên được địa phương này tiến hành ngày càng quyết liệt mạnh mẽ hơn với sự tập trung cao độ của cả hệ thống chính trị.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ