Phố Nguyễn Quý Đức mất mỹ quan đô thị

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Cứ vào giờ cao điểm, phần lớn diện tích lòng đường, vỉa hè phố Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân lại bị chiếm dụng một cách vô tội vạ.

Mặc dù tình trạng này đã diễn ra từ lâu và đã được báo Kinh tế & Đô thị phản ánh, nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết triệt để khiến khu vực thường xuyên rơi vào cảnh nhếch nhác, mất mỹ quan đô thị.
Phố Nguyễn Quý Đức mất mỹ quan đô thị - Ảnh 1
 Điển hình như tại đầu phố Nguyễn Quý Đức, đoạn giáp với với phố Vũ Hữu, chợ “cóc” họp tràn lan dưới lòng đường, trên vỉa hè, thậm chí là quây cả cây xăng… nhưng không bị xử lý. Điều đáng nói, vào giờ cao điểm, khu vực này thường xuyên có sự xuất hiện của lực lượng Công an phường Thanh Xuân Bắc làm nhiệm vụ. Tiếp đó, tại cổng trường Tiểu học Đặng Trần Côn A, vỉa hè bị hàng chục hàng quần áo chiếm dụng làm nơi kinh doanh. Trong khi đó, vỉa hè phía đối diện lại được trưng dụng làm nơi tập kết xe rác, cột điện hỏng… Không còn chỗ để đi, người đi bộ buộc phải tràn xuống lòng đường khiến khu vực thường xuyên xảy ra những xung đột giao thông không đáng có.

 Người dân mong muốn UBND phường Thanh Xuân Bắc nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường kiểm tra, xử lý dứt điểm tình trạng trên để đảm bảo nhu cầu đi lại, môi trường sống của Nhân dân trong khu vực.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần