“Phố trong làng” tập 12: Nam bị kẻ xấu hãm hại

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong review tập 12 bộ phim “Phố trong làng”, trên đường đi làm về vào buổi tối bằng xe máy, Nam bị một kẻ xấu chăng dây ngang đường nhằm hãm hại.

Trong tập 11 bộ phim “Phố trong làng”, sau khi biết điều kiện sinh hoạt của con trai khó khăn, bố của Đông trách mắng con trai đã nói dối về cơ sở vật chất của đơn vị. Nói chuyện với Nam, bố của Đông chia sẻ: “Tôi chỉ lên xem nó thế nào, rồi nhắc nhở đồng chí Phó Chủ tịch xã là phải quan tâm đến đời sống anh em. Chỉ cần có phòng ngủ riêng, phòng làm việc riêng và khu vệ sinh liền kề. Có thế thôi chứ có to tát đâu”. Trả lời bố của Đông, Nam cho hay chủ trương cải tạo, nâng cấp đã có và chỉ chờ ngân sách. Đồng thời, phải chờ khu trạm xá chuyển đi rồi sẽ triển khai.

Về phía Đông, anh có phần trách bố vì đã không giữ thể diện cho mình, có gì đều nói ra trước mặt đồng nghiệp. Tuy nhiên, người bố lại thương con nói: “Mọi người ở đây đều biết và thông cảm, tôi chỉ có mỗi một mình anh. Việc tôi lo cho anh là điều đàng hoàng, tử tế, có thể chấp nhận được”. Bố của Đông quả quyết: “Tôi sẽ kéo anh về tỉnh. Trước khi anh lên đây, tôi đã tuyên bố đây không phải là nơi anh gắn bó cả đời được.

Ở diễn biến khác, Tiến đã đăng tải hình ảnh chị Thương ôm Nam cầu cứu trong sự việc liên quan đến vụ việc Mến đánh vợ lên mạng xã hội. Điều này đã khiến Nam phải gọi ông Quyền lên đơn vị để nhắc nhở: “Nếu có kẻ lợi dụng hình ảnh cắt ghép với mục đích xấu thì sẽ ra sao. Bác là người làm lâu năm trong nghề nên chắc sẽ hình dung ra, việc này cần phải tuyên truyền và xử lý triệt để”.

Nhưng mặt khác, Nam cũng để cho ông Quyền một lối mở là tự xử lý sai phạm của con trai. Giải quyết vấn đề này, ông Quyền đã về bắt Tiến viết bản kiểm điểm. Sau đó, Tiến đã phải đọc bản kiểm điểm trên loa phát thanh của xã.
 Nam đi làm về buổi đêm bị kẻ xấu hãm hại. Ảnh: VTV.

Trong review tập 12 bộ phim “Phố trong làng”, khách hàng đang vui vẻ cùng tiếp viên với trang phục mát mẻ trong nhà hàng của bà Mây thì có người hoảng hốt chạy vào báo tin công an tới. Vị khách trong cơn say biết công an xã xuất hiện đã tỉnh rượu, cùng nhân viên tìm đường bỏ trốn.

Ở diễn biến khác, Tiến nói với bố rằng sẽ nhờ người quen tìm cho một vị trí làm việc ít nhất phải ngang bằng Nam. Tuy nhiên, ông Tiến nói: “Tin mày làm sao được khi trong điện thoại của mày toàn ảnh gái gú. Thế mà đòi hơn người, như thế là thằng hèn con ạ”.

Đồng thời, ông Quyền nhắc nhở con: “Anh Nam là cán bộ, mày đừng gọi anh ấy là thằng, như thế là láo”. Vậy nhưng, Tiến vẫn nói chuyện với bố với giọng điệu hỗn xược: “Con như thế thì làm sao, còn hơn bố. Con biết thừa là bố ghét thằng Nam mà cứ phải ra cái vẻ nhún nhường. Không biết ai mới là thằng hèn”.

Phần cuối review, Nam đi làm về một mình vào buổi đêm bằng xe máy. Nhưng trên đường đi, có kẻ đã chăng một sợi dây ngang đường nhằm hãm hại Nam.

Tập 12 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 24/11 trên kênh VTV1.