“Phố trong làng” tập 16: Hiếu ra tù và gặp Mến

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong review tập 15 bộ phim “Phố trong làng”, Hiếu – một trong những nhân vật quan trọng của bộ phim đã lần đầu tiên xuất hiện sau khi ra tù và tìm gặp Mến.

Trong tập 15 bộ phim “Phố trong làng”, sau khi biết cửa hàng Mây Chiều có dịch vụ nhạy cảm, Ngọc đã phản đối mẹ. Trước lời nói, thái độ gay gắt của con gái, bà Mây lớn tiếng: “Mẹ cấm con can thiệp vào công việc của mẹ. Mẹ có làm gì, cũng chỉ để kiếm tiền thôi. Con thử nhìn xem, từ đầu đến chân của con, kể cả chuyện học hành, tiền cũng từ đây mà ra đấy. Bỏ cái kiểu học được vài chữ rồi về giở mặt với mẹ đi”.

Bị chạm đến lòng tự ái, Ngọc đã tuyên bố: “Thế thì từ giờ, mẹ cứ giữ tất cả những gì thuộc về mẹ. Con không cần nữa, con sẽ về nhà bà ngoại sống”.

Trong lúc tâm trạng rối bời, Ngọc đã gọi điện cho Nam. Thấy Ngọc khóc và tỏ ra ngại ngùng, Nam đã động viên cô. Dù Nam cố tỏ ra không giỏi an ủi phụ nữ nhưng Ngọc chia sẻ: “Chỉ cần có anh ở đây là tôi nhẹ nhõm hơn nhiều rồi”.

Ở diễn biến khác, Mến đã đến cơ quan công an để kiện bà Tiền – vợ ông Quyền và đặt điều kiện muốn giải quyết tình cảm thì phải bồi thường 50 triệu cho ông Trung. Thấy Mến có biểu hiện muốn trục lợi, Nam đã khuyên Mến nên bỏ qua và để cơ quan công an xử lý. Đồng thời, Nam cho Mến biết anh ta không có quyền bồi thường vì không phải người bị hại.

Đứng ngoài nghe thấy sự việc, ông Quyền đã tìm đến nhà ông Trung để xin lỗi. Những ông Trung tỏ ra bức xúc, chia sẻ rằng sẽ lên gặp ông Thắng – Phó Bí thư xã Tân Xuân để gửi đơn kiện. Sau sự việc, ông Quyền đã xin từ chức Đội trưởng Đội dân phòng
 Nhân vật Hiếu lần đầu tiên xuất hiện trong phim. Ảnh: VTV.

Trong tập 16 bộ phim “Phố trong làng”, Đông giả vờ ngất xỉu khiến Hải lo lắng, khóc thảm thiết. Trong lúc Đông nằm im bất động, Hải vừa mếu máo vừa nói: “Chỉ cần anh không làm sao, em hứa sẽ không dỗi, trẻ con, mè nheo, xấu tính, bắt nạn anh nữa”. Nói xong, thấy Đông vẫn bất động, Hải khóc to hơn và định đưa người yêu đến trạm xá. Đúng lúc đó, Đông đã ôm Hải vào lòng.

Ở diễn biến khác, Hiếu đã ra tù và gặp Mến. Thường ngày vốn ngang ngược, hống hách nhưng khi gặp Hiếu, Mến tỏ ra khá e sợ và cẩn trọng.

Phần cuối review, Ngọc tỏ ra quan tâm đến Nam. Ngọc trách Nam: “Vết thương vẫn chưa khô miệng mà dám xuống ngâm nước như thế. Anh tính chuyển bàn làm việc sang trạm xá luôn đúng không?”. Khi Nam nói mình đã khoẻ, Ngọc khẳng định: “Tôi chắc chắn là rõ hơn anh. Bây giờ anh về tắm, thay quần áo và uống một cốc gừng ấm cho tôi. Sau đó, tôi sẽ thay băng cho anh”. Tuy nhiên, Nam tỏ ra cố chấp khiến Ngọc phải kéo đi mới chịu về.

Tập 16 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 30/11 trên kênh VTV1.