“Phố trong làng” tập 18: Hiếu tức giận, gây sự với Tiến và Mến

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong review tập 17 bộ phim “Phố trong làng”, cho rằng Tiến và Mến là hung thủ đã ném sơn vào nhà mình, Hiếu đã tìm gặp để hỏi rõ ngọn ngành.

Trong tập 17 bộ phim “Phố trong làng”, bà Mây đốc thúc Thuận lo chuyện “ôm đất” nhà ông Trung và Hiếu để đợi lên giá rồi bán kiếm lời. Tuy nhiên, Thuận cho rằng chia sẻ: “Thằng Hiếu rắn lắm, chị lo mà thu phục thằng Nam đi”.

Ở diễn biến khác, sau khi ăn trưa cùng nhau, Nam đưa ngọc về và bị Tiến chặn đường. Đối mặt với nhau, Tiến đã nói: “Đừng làm phiền Ngọc nữa. Anh từ nơi khác đến, đừng cậy chức quyền mà cưa cẩm gái làng này”. Trước thái độ của Tiến, Nam khuyên: “Cẩn thận lời nói của mình, cậu nên nghe lời bố, đừng có lông bông rồi đi gây sự với người khác. Theo tôi được biết, cô Ngọc đã có thái độ rõ với cậu”.

Tức giận sau khi bị Nam dậy dỗ, Tiến đi uống bia và gặp Mến. Khi đang nói chuyện, Mến thấy Hiếu và rủ vào ăn nhậu cùng. Hiếu từ chối nhưng Mến đã nài nỉ, kéo bạn vào. Vừa vào bàn nhậu, Tiến đã nói với Hiếu: “Vừa về cứ như chó cắt tai ấy nhỉ”. Hiếu đã nhẫn nhịn nhưng Tiến vẫn cố gắng khiêu khích, hai người thiếu chút nữa đã lao vào nhau xô xát nếu không có sự can ngăn của Mến.

Phần cuối tập phim, Nam đến nhà của Hiếu đề chia sẻ những quyền lợi và nghĩa vụ của Hiếu sau khi ra tù. Trong khi đang nói chuyện, nhà của Hiếu bị một kẻ ném sơn vào cổng. Nhận thấy sự việc phức tạp, Nam đã cử cấp dưới đi điều tra, làm rõ.
 Hiếu tức giận trước thái độ khiêu khích của Tiến. Ảnh: VTV.

Trong tập review 18 bộ phim “Phố trong làng”, từ đường nhà họ Vũ bị kẻ trộm đột nhập. Tại hiện trường, Nam đã hỏi ông Trung: “Từ lúc phát hiện ra vụ trộm, gia đình mình đã có ai vào đây chưa?”. Ông Trung trả lời: “Mới có tôi và bác đây thôi, chúng tôi giữ nguyên hiện trường”.

Tiếp đó, Nam hỏi ông Trung về việc ngoài hòm công đức bị cậy, kẻ trộm còn lấy gì nữa hay không? Ông Trung cho hay: “Chúng tôi cũng mới thấy hòm công đức này bị cậy. Số tiền tính sơ sơ cũng phải mấy chục triệu”. Ở phía ngoài, Hoàng đã quan sát thấy từ đường nhà họ Vũ có gắn camera.

Ở diễn biến khác, nghi Tiến và Mến là thủ phạm đã ném sơn vào nhà mình, Hiếu đã tìm gặp với lời nói, thái độ cục cằn. Trong khi Mến im lặng, Tiến đã bước tới nói: “Bọn tao không rảnh, còn nếu thích gây sự, va vào đi”, cùng với đó là thái độ gây sự, cà khịa.

Tập 18 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 2/12 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần