DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ VĂN HÓA TOÀN QUỐC * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID

“Phố trong làng” tập 8: Người yêu cũ đến tìm gặp Nam

Minh An
16-11-2021 22:56
Kinhtedothi - Trong review tập 8 bộ phim “Phố trong làng”, lần đầu tiên sau khi nhận nhiệm vụ tại địa bàn mới, Mai – người yêu cũ của Nam đã đến thăm hỏi. Tuy nhiên, Nam đã thẳng thắn bày tỏ không muốn giữ mối quan hệ bạn bè với cô.
Tin liên quan
  • “Phố trong làng” tập 7: Mến tiếp tục giở thói vũ phu “Phố trong làng” tập 7: Mến tiếp tục giở thói vũ phu

Trong tập 7 bộ phim “Phố trong làng”, Nam đến nhà ông Quyền để nói chuyện về Mến. Tuy nhiên, Nam lại bắt gặp cảnh bố con nhà ông Quyền xích mích. Vì không dạy được con, ông Quyền đã nhờ Nam dạy dỗ Tiến.

Sau đó, đề cập đến trường hợp của Mến, ông Quyền cho biết: “Mến trước đây chăm chỉ làm ăn nhưng thất bát, bất mãn, đổ đốn cờ bạc, tệ nhất là say xỉn, đánh vợ con. Nhưng ông trưởng họ bênh vực nên lực lượng chức năng khó can thiệp. Nhiều người ở trên huyện, tỉnh không nắm vấn đề nên nghĩ lực lượng chức năng thiếu trách nhiệm”.

Ở diễn biến khác, Đông đã phải lòng Thanh Hải, muốn xin số điện thoại cô để tiện nói chuyện. Nhưng, Hải mới chỉ bật đèn xanh cho Đông nick Facebook. Nhìn bề ngoài vui vẻ, cở mở nhưng thực chất Đông có nhiều trăn trở. Tâm sự với cấp trên, Đông cho biết: “Bố em nghĩ ở đây tiện nghi thiếu thốn nên cứ bắt em về”. Biết được Đông nhớ nhà, Nam đã đề nghị: “Cuối tuần cậu thu xếp công việc về nói chuyện với bố. Cũng tại ông cụ thương con quá đấy mà”.

Cũng trong tập này, Mến tiếp tục giở thói vũ phu khi bắt gặp mẹ con chị Thương trở về nhà. Mến đã giằng co với người lái xe ôm vì cho rằng vợ con coi thường mình khi đã không gọi đi đón. Khi người dân làng can thiệp, Mến càng trở nên hung hăng, đuổi đánh mẹ con chị Thương. Vì vậy, mẹ con Thương phải chạy trốn, ở tá túc trong nhà Ngọc – y tá của xã Tân Xuân. Trong lúc khó khăn, Ngọc đã tìm gặp Nam để nhờ lực lượng công an can thiệp.

 Nam từ chối giữ mối quan hệ với Mai. Ảnh: VTV.

Trong review tập 8 bộ phim “Phố trong làng”, khi thấy vợ định đem quần áo đi, Mến đã hô hoán, la làng cho rằng vợ lấy quần áo để đi theo trai. Xuất hiện ở hiện trường, Nam đề nghị Mến không được vu cáo vợ.

Tuy nhiên, Mến đã chỉ vào Nam nói: “Tao thấy 2 chúng mày vừa ôm nhau, còn cãi không?”. Rồi sau đó, Mến đã đạp mạnh vào người vợ khiến cô bị ngã. Vì vậy, Nam đã khống chế, đẩy Mến ngã xuống đất. Vừa ngã xuống, Mến đã giở trò “Chí Phèo”, kêu lớn: “Công an đánh người” trước sự chứng kiến của bà con, làng xóm.

Ở diễn biến khác, tên Thuận đưa cho Hoài một túi đồ của bố mẹ cô gửi. Khi Thuận đang định gửi lời nhắn thì Hoài đã chặn họng: “Lần sau anh qua bố mẹ em không cần cầm đâu. Em có có chân, em tự đi”.

Khi Thuận cho rằng, Hoài sợ Nam đánh giá nên bỏ việc tại nhà hàng và chê cô ngờ nghệch khi mua tặng lực lượng công an chiếc giường, Hoài đã quát lớn: “Kệ em, ít ra anh Nam còn tốt hơn vạn thằng đàn ông khác.

Phần cuối review, Mai lần đầu tiên đến Tân Xuân thăm Nam. Khi nói chuyện với Mai, Nam chia sẻ: “Anh hiểu là em đã có lựa chọn khác và không thể bước tiếp cùng anh. Nhưng anh không hiểu ý nghĩa của cuộc viếng thăm này là gì?”. Mai đã trả lời: “Bạn bè cũng có thể đến thăm nhau mà”.

Tuy nhiên, Nam đã thẳng thắn bày tỏ: “Có thể, anh cũng muốn điều đó và anh cũng muốn trở thành người cao thượng. Nhưng, chắc là bạn gái của anh sau này sẽ không thích tình bạn đó đâu”.

Tập 8 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 17/11 trên kênh VTV1.