Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phối hợp hiệp đồng hàng không dân dụng - quân sự

Kinhtedothi - Ngày 26/3, Bộ Quốc phòng đã làm việc với Bộ GTVT về công tác phối hợp hiệp đồng hàng không dân dụng - quân sự.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai Bộ đã thống nhất các nội dung phối hợp hiệp đồng hàng không về việc tổ chức vùng trời, vùng trách nhiệm, cấu trúc đường hàng không; nâng cao năng lực vùng trời khu vực sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài; tăng cường quản lý chướng ngại vật hàng không theo quy định của luật.

Trong công tác phối hợp hiệp đồng, hai bên tiếp tục nghiên cứu việc điều hành chỉ huy bay tại cùng một đài chỉ huy, đảm bảo an ninh - an toàn hàng không tại sân bay dùng chung; cho phép hoạt động bay hàng không dân dụng sử dụng thường xuyên vùng trời các không vực huấn luyện quân sự, các trường bắn (khu vực hạn chế bay và khu vực nguy hiểm) khi các đơn vị quân đội không sử dụng.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

01 Jan, 02:07 PM

Chào 2026 - năm khởi đầu của một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của một dân tộc anh hùng. Cả nước đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thách thức của năm 2025 để cùng bước vào năm mới 2026 với bao điều tốt đẹp và một niêm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ