Phòng chống virus Corona, Đà Nẵng khuyến khích người dân dùng dịch vụ công trực tuyến

Quang Hải
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhằm phòng chống virus Corona, Đà Nẵng khuyến khích người dân tăng cường dùng dịch vụ công trực tuyến để hạn chế việc tiếp xúc nơi đông người.

Ngày 4/2, Sở Thông tin & Truyền thông (TT&TT)  TP Đà Nẵng cho biết đã gửi công văn đến các đơn vị, địa phương về việc tuyên truyền, khuyến nghị người dân tăng cường dùng dịch vụ công trực tuyến nhằm hạn chế tối đa tập trung đông người, góp phần phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.
Cổng dịch vụ công trực tuyến TP Đà Nẵng. 
Theo Sở TT&TT, Cổng dịch vụ công trực tuyến TP Đà Nẵng tại địa chỉ https://dichvucong.danang.gov.vn/ hiện đã cung cấp 280 dịch vụ công mức 3 và 437 dịch vụ công mức 4. Người dân có thể truy cập vào địa chỉ này để được hướng dẫn sử dụng và thực hiện các dịch vụ công trực tuyến.
Người dân muốn được cung cấp thông tin, hướng dẫn thực hiện các dịch vụ công trực tuyến hãy liên hệ Trung tâm Thông tin Dịch vụ công thành phố (Tổng đài 1022), bấm gọi: *1022 hoặc 0236 1022.
Liên quan đến tình hình dịch bệnh nCoV, đến 8h ngày 4/2, trên địa bàn chưa có trường hợp dương tính với chủng mới của virus Corona; 48 mẫu bệnh phẩm gửi Viện Pasteur Nha Trang xét nghiệm đều cho kết quả âm tính với nCoV.
Đà Nẵng đang theo dõi 31 trường hợp nghi ngờ nhiễm nCoV, hiện sức khỏe của nhiều bệnh nhân đã ổn định, một vài trường hợp có sốt nhẹ. Lũy kế đến thời điểm này, Đà Nẵng có 90 trường hợp nghi nhiễm nCoV, hiện đã xuất viện 59 trường hợp. Ngoài ra, Đà Nẵng đang giám sát tại cộng đồng 37 trường hợp, tất cả đều có sức khỏe bình thường. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần