Phong hàm Thượng tướng cho các tướng lĩnh quân đội, công an

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Chiều 5/12, tại Phủ Chủ tịch, đã diễn ra Lễ trao quyết định phong cấp bậc từ Trung tướng lên Thượng tướng cho các đồng chí là lãnh đạo cao cấp QĐND và CAND Việt Nam.

Thay mặt Đảng và Nhà nước, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao Quyết định thăng quân hàm từ Trung tướng lên Thượng tướng cho các đồng chí: Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; Ngô Xuân Lịch, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam; Đỗ Bá Tỵ, Tổng Tham mưu trưởng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng và các đồng chí Nguyễn Thành Cung, Trương Quang Khánh, Nguyễn Chí Vịnh, Lê Hữu Đức, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng và phong quân hàm Đô đốc Hải quân cho đồng chí Nguyễn Văn Hiến, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc mừng các lãnh đạo đã được Đảng và Nhà nước tin tưởng giao phó trọng trách quan trọng... Thay mặt những người được phong hàm Thượng tướng của lực lượng CAND, Thượng tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chân thành cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với lực lượng CAND.

Thượng tướng Ngô Xuân Lịch, Bí thư T.Ư  Đảng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam cũng bày tỏ niềm tự hào và coi đây là trách nhiệm nặng nề đặt lên vai những người được phong quân hàm  trước Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần