Phòng khám Đa khoa Bắc Giang (357-359 Nguyễn Thị Minh Khai)

Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang nằm tại số 357-359 Nguyễn Thị Minh Khai là địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín, luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới vào việc khám và điều trị bệnh

Giới thiệu về Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang được thành lập với sự cho phép của Sở Y tế. Tọa lạc tại 357-359 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Dĩnh Kế, TP.Bắc Giang, khu vực trung tâm thành phố với các ngã đường giao thông thuận lợi.

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người
Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người

Kể từ khi thành lập, Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang luôn lấy chất lượng cũng như y đức trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh làm mục tiêu hàng đầu, tăng cường đầu tư trang thiết bị y tế và các kỹ thuật - công nghệ tiên tiến. Vì thế, chất lượng chẩn đoán lâm sàng đã ngày càng tiến bộ và chính xác.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và nhân viên y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang đã và đang nỗ lực từng ngày để xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn nhằm mang lại sự an toàn và chất lượng trong việc khám chữa bệnh. Trong khoảng thời gian hoạt động phòng khám đã tư vấn sức khỏe, chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Giúp khách hàng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang là nơi chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Đây được xem như là sự chia sẻ gánh nặng điều trị bệnh cùng các cơ sở chuyên môn ít ỏi hiện nay, đặc biệt là với tâm lý e ngại chia sẻ khi mắc các căn bệnh tế nhị. Sau đây là những đánh giá đến từ các chuyên gia hàng đầu và các bệnh nhân đã đến thăm khám và điều trị tại đa khoa Bắc Giang:

Đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang
Đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang
 •  Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm: Phòng khám Bắc Giang tự hào là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ quốc tế chuyên khoa giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Ngoài ra, các bác sĩ và chuyên gia luôn chủ động tìm hiểu, học hỏi và đưa vào ứng dụng những phương pháp, kỹ thuật hiện đại trong khám chữa bệnh, đảm bảo mang đến kết quả chính xác, an toàn, tối ưu hóa thời gian cùng chi phí điều trị.
 •  Cơ sở vật chất hiện đại:  Xác định việc để kết quả xét nghiệm chẩn đoán và chất lượng điều trị được đảm bảo ở mức tốt nhất, cơ sở vật chất của phòng khám bao gồm phòng ốc và các trang thiết bị đều được đầu tư hết sức hiện đại, được đảm bảo quy trình xử lý vệ sinh và vô trùng tuyệt đối. Bạn hoàn toàn có thể an tâm trong suốt quá trình điều trị tại phòng khám chúng tôi.
 •  Hệ thống tư vấn trực tuyến hiện đại hoạt động xuyên suốt và liên tục 24/7, sẵn sàng kết nối với người bệnh bất cứ khi nào.
 •   Phương pháp điều trị: Với phương pháp mỗi bệnh nhân được điều trị riêng bởi 1 bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm và trình độ cao, nhằm đảm bảo sự tận tâm, theo sát và tập trung trong suốt quá trình điều trị. Bệnh nhân có thể yên tâm chia sẻ bệnh lý “khó nói” mà mình đang gặp phải.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn cùng thái độ phục vụ tận tình, với mục đích giúp bạn hiểu rõ hết các thắc mắc về bệnh, qua đó cân nhắc quyết định lựa chọn điều trị. Toàn bộ quá trình điều trị của bạn được sự chăm sóc như đi siêu âm, xét nghiệm điều được nhân viên y tế đi kèm và hướng dẫn, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc.         
 •  Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang còn hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận đăng ký thăm khám và điều trị online, lên lịch hẹn và cung cấp mã số hẹn cho người đăng ký. Khi bệnh nhân đến phòng khám chỉ cần đưa mã số hẹn và tiến hành ngay việc khám bệnh, tránh mất thêm thời giờ trong việc chờ đợi xếp hàng trực tiếp.
 •  Chi phí thăm khám, kiểm tra, chẩn đoán và điều trị hợp lý luôn được công khai minh bạch rõ ràng, luôn thông báo cho bệnh nhân trước khi tiến hành thăm khám và điều trị, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Thông qua các đánh giá đến từ chuyên gia và người bệnh được chia sẻ ở trên Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang hy vọng sẽ nơi bạn có thể đặt niềm tin cho một tương lai tích cực và tươi sáng của sức khỏe mình.

Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang

 • Địa chỉ: Số 357-359 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang.
 • Website: phongkhambacgiang.vn
 • Điện thoại: 0204.221.6666
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả Lễ, Tết).