Phòng Khám Đa khoa Hồng Phúc – Địa chỉ khám điều trị uy tín chất lượng

Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi -  Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở phòng khám chuyên khoa tại khu vực Biên Hòa. Cho nên, việc có thể tìm ra cho bản thân một cơ sở phòng khám chuyên khoa uy tín trong việc hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa uy tín tốt và mang lại kết quả khả quan

    Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở phòng khám chuyên khoa tại khu vực Biên Hòa. Cho nên, việc có thể tìm ra cho bản thân một cơ sở phòng khám chuyên khoa uy tín trong việc hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa uy tín tốt và mang lại kết quả khả quan là điều mà nhiều nữ giới băn khoăn, khi bản thân có nhu cầu trong việc thăm khám – chữa bệnh.

Vì thế, nhằm giúp cánh chị em biết đâu là Phòng khám bệnh phụ khoa Biên Hòa uy tín, tốt nhất xin mời quý độc giả hãy tham khảo bài viết, cùng những thông tin hữu ích được cập nhật tại bài viết sau.

Phòng khám bệnh phụ khoa Biên Hòa

Đối với cánh nữ giới đang sinh sống và làm việc tại Biên Hòa và loay hoay không biết đâu là NƠI khám bệnh phụ khoa. Thì PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC tọa lạc tại số 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa – Đồng Nai chính là Địa Chỉ Sáng Giá trong việc thăm khám – điều trị bệnh phụ khoa chất lượng, uy tín tại khu vực BIÊN HÒA ĐỒNG NAI.

Từ khi thành lập đến nay, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC đã giúp cho nhiều cánh chị em được hỗ trợ chữa trị bệnh mang lại kết quả khả quan, khắc phục bệnh nhanh chóng và nhận được nhiều tín nhiệm ở bệnh nhân dành cho phòng khám.

Khi đến với Đa Khoa Hồng Phúc, phái đẹp sẽ được hỗ trợ kiểm tra các bệnh phụ khoa như: Viêm phụ khoa, viêm vùng chậu, các vấn đề viêm ở cổ tử cung,… Và được áp dụng chữa trị bằng những phương pháp sau:

Phòng Khám Đa khoa Hồng Phúc – Địa chỉ khám điều trị uy tín chất lượng - Ảnh 1

+ Bệnh viêm phụ khoa: Hỗ trợ chữa trị bằng phương pháp nội khoa, kết hợp cùng phương pháp ngoại khoa nhằm tiêu diệt khuẩn có hại và mầm bệnh.

+ Khám phụ khoa: Hỗ trợ thăm khám – kiểm tra và hỗ trợ điều trị dựa trên kết quả mà bác sĩ nhận được. Từ đấy, sẽ giúp cải thiện sức khỏe và phòng ngừa mắc bệnh về sau.

 + Soi cổ tử cung: Soi cổ tử cung nhằm giúp kiểm tra về sức khỏe cơ quan sinh sản của cánh chị em một cách hiệu quả. Ngoài ra, nếu phát hiện các biểu hiện bệnh bất thường sẽ kịp thời được hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng.

+ Hỗ trợ điều trị đốt/ cắt sùi mào gà tại âm đạo: Đối với nữ giới có các nốt sùi mào gà tại âm đạo, âm hộ hay tầng sinh môn. Sẽ được bác sĩ kiểm tra về mức độ bệnh, tình trạng và kích thước của nốt sùi mào gà mà từ đó sẽ chỉ định áp dụng phương pháp đốt hoặc cắt phù hợp. 

Phòng Khám Đa khoa Hồng Phúc – Địa chỉ khám điều trị bệnh phụ khoa uy tín chất lượng tại Biên Hòa

Để có thể đạt được nhiều thành tựu và trở thành địa chỉ Y Khoa hàng đầu tại Biên Hòa – Đồng Nai, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đã không ngừng nổ lực cải thiện chất lượng điều trị về phương pháp và trang thiết bị y khoa, cùng với đó là những ưu điểm khác bổ trợ nhằm mang lại kết quả thăm khám – điều trị bệnh phụ khoa uy tín, chất lượng và an toàn như sau:

Cấp phép hoạt động chính quy:

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động chính quy tại Tp. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai trong lĩnh vực thăm khám- hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa. Chính vì điều đó, đây là cơ sở chuyên khoa mà cánh nữ giới có thể đặt lòng tin và sự tín nhiệm khi chọn lựa đến với PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi:

Với tiêu chí “NỔ LỰC HẾT MÌNH VÌ SỨC KHỎE BỆNH NHÂN”, Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa với trình độ chuyên môn cao, không ngừng trao dồi kỹ năng Y học nhằm giúp hỗ trợ điề trị bệnh cho bệnh nhân hết lòng, nhằm mang lại kết quả khả quan nhất.

Phòng Khám Đa khoa Hồng Phúc – Địa chỉ khám điều trị uy tín chất lượng - Ảnh 2

Trang thiết bị chuyên khoa tiên tiến:

Với cơ sở hạ tầng khang trang, cùng việc lắp đặt trang thiết bị Y khoa hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như: Mỹ , Pháp, Nhật, Hàn,… Giúp cho quá trình thăm khám – chẩn đoán – kiểm tra mang lại kết quả chuẩn xác, giúp bác sĩ dựa vào đó mà chỉ định áp dụng phác đồ hỗ trợ điều trị cùng phương pháp phù hợp, hiệu quả.

 Chi phí hợp lý, tuân thủ quy định:

Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai, minh bạch. Trước khi tiến hành các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cùng mức phí tương đương để bệnh nhân yên tâm đưa ra quyết định, chuẩn bị kinh phí tiếp nhận điều trị trong tâm lý thoải mái nhất.

Bảo mật thông tin bệnh nhân tốt:

Với quy mô thăm khám mang tính riêng tư chuẩn quốc tế 1 bác sĩ - 1 chuyên viên y tá – 1 bệnh nhân, giúp người bệnh thoải mái chia sẻ vấn đề bệnh tình đang mắc phải. Cùng với đó là mọi thông tin bệnh án sẽ được bảo mật nghiêm ngặt, không làm lộ thông tin bệnh án của bệnh nhân. Tạo điều kiện tư vấn miễn phí và các ưu đãi cho người bệnh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Địa chỉ: số 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa – Đồng Nai 

Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

Website: https://phongkhamdakhoahongphuc.vn/

Hotline: 0251 381 9288 - Tư vấn miễn phí 24/2