Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Phong tỏa từ số nhà 1 đến số nhà 129 phố Đội Cấn liên quan 20 ca nhiễm Covid-19

Kinhtedothi - Ngày 13/8, UBND phường Đội Cấn (quận Ba Đình) cho biết đã tiến hành phong tỏa từ số nhà 1 đến số nhà 129 phố Đội Cấn và chốt cứng một số ngõ do liên quan đến 20 ca nhiễm Covid-19.
Phường Đội Cấn phong tỏa từ số nhà 1 đến số nhà 129 phố Đội Cấn liên quan 20 ca nhiễm Covid-19

Trước đó, CDC Hà Nội đã công bố 16 ca bệnh được phát hiện rải rác từ ngày 7-12/8 thông qua truy vết và xét nghiệm sàng lọc cộng đồng tại khu vực nêu trên. Đến sáng 13/8, CDC Hà Nội tiếp tục công bố 4 bệnh nhân dương tính được phát hiện tại khu vực này, phần lớn các F0 đều có địa chỉ tại ngõ 68 phố Đội Cấn.

Theo lãnh đạo UBND phường Đội Cấn, phường đã tiến hành khử khuẩn toàn bộ khu vực phong tỏa, tiếp tục điều tra dịch tễ, truy vết các trường hợp liên quan đến các ca bệnh. Thời gian phong tỏa, cách ly y tế đoạn phố Đội Cấn nêu trên sẽ được tính toán sau khi có kết quả xét nghiệm diện rộng trong khu vực.

Trước đó, từ ngày 10/8, UBND phường Đội Cấn đã triển khai xét nghiệm cho người dân trên địa bàn phường nhằm truy vết, phát hiện người mắc bệnh trong khu vực có nguy cơ cao.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội chăm lo người yếu thế, vun đắp “Hạnh phúc Nhân dân”

Hà Nội chăm lo người yếu thế, vun đắp “Hạnh phúc Nhân dân”

04 Nov, 04:33 PM

Kinhtedothi – Khi được quản lý tại Trung tâm Công tác xã hội (CTXH) và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, những người lang thang được quan tâm, chăm sóc; tạo điều kiện tham gia giải trí, học tập, thể dục thể thao. Đây là chia sẻ của Giám đốc Trung tâm CTXH và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Văn Triệu khi trao đổi về các biện pháp Trung tâm đã và đang thực hiện để cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lang thang.

Gia Lai: kích hoạt hệ thống phòng, chống thiên tai ứng phó bão Kalmaegi và siết chặt quản lý hồ đập

Gia Lai: kích hoạt hệ thống phòng, chống thiên tai ứng phó bão Kalmaegi và siết chặt quản lý hồ đập

04 Nov, 04:30 PM

Kinhtedothi- Trước những diễn biến phức tạp và khó lường của bão Kalmaegi cùng nguy cơ mưa lũ sau bão, sáng 4/11, UBND tỉnh Gia Lai đã có chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Môi trường kích hoạt toàn bộ hệ thống thông tin phòng, chống thiên tai. Tỉnh Gia Lai quyết tâm ứng phó với tinh thần “nâng mức độ ứng phó cao hơn 1 cấp so với dự báo” nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người dân và các công trình hồ, đập.

Sập 15m tường Hoàng thành Huế do mưa lũ kéo dài

Sập 15m tường Hoàng thành Huế do mưa lũ kéo dài

04 Nov, 03:48 PM

Kinhtedothi- Ngày 4/11, ông Hoàng Việt Trung, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, xác nhận khoảng 15m tường thành thuộc Hoàng thành Huế bị đổ sập do ảnh hưởng của mưa lũ lớn kéo dài nhiều ngày qua.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ