Phóng viên bị nhóm người xăm trổ đánh khi ghi hình vụ tai nạn giao thông

Quang Hải
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Khi đang ghi hình hiện trường vụ tai nạn giao thông trên đường Nguyễn Tất Thành (TP Đà Nẵng), một phóng viên tập sự của báo Người lao động đã bị nhóm người xăm trổ đánh và hăm dọa.

Phóng viên Vĩnh Quyên tường trình vụ việc bị hành hung tại Công an phường Xuân Hà.
Theo diễn biến vụ việc, khoảng 14h ngày 25/3, tại đường Nguyễn Tất Thành, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe ô tô. Anh Trần Văn Quyên (bút danh Vĩnh Quyên) - phóng viên tập sự của báo Người lao Động cùng 2 phóng viên khác có mặt để tác nghiệp.
Khi anh Vĩnh Quyên cầm máy lên quay phim, chụp ảnh thì bất ngờ bị một nhóm người (có người xăm trổ) bao vây và yêu cầu xóa tất cả hình ảnh, clip mà phóng viên ghi được. Anh Vĩnh Quyên nói mình là phóng viên đang tác nghiệp thì nhóm người này lao vào túm cổ áo, chửi bới thô tục.
Mặc dù lực lượng công an có mặt tại hiện trường vào can ngăn nhưng nhóm người này vẫn tiếp tục lột bỏ mũ bảo hiểm xe máy của phóng viên Vĩnh Quyên và kẹp cổ anh vào quán nhậu sát hiện trường rồi bất ngờ đánh tới tấp vào mặt. Nhóm này đe dọa: “Nếu mày không xóa thì sẽ hết đường về”.
Hiện trường vụ tai nạn. 

Vài phút sau, nhiều người dân cùng lực lượng công an ứng cứu mới giải thoát được anh Vĩnh Quyên. Anh Quyên sau đó được đưa về trụ sở Công an phường Xuân Hà làm tường trình. Còn nhóm người hành hung anh Quyên lại chạy thoát.

Lãnh đạo Công an phường Xuân Hà cho biết, hiện đơn vị đã báo cáo với Công an quận Thanh Khê để tiến hành xác minh, điều tra; đồng thời trích xuất camera khu vực xảy ra tai nạn để làm rõ. Nghi vấn những người đánh phóng viên có liên quan đến người nhà trong vụ tai nạn 2 xe ô tô.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần