Phụ huynh hào hứng đón nhận tuyệt chiêu giúp con chăm học bài

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nếu ngay từ giai đoạn tiểu học, các em không thể tiếp thu bài vở tốt, chán nản trong việc học hành sẽ bị hổng kiến thức nền tảng và khó theo kịp các chương trình sau đó.

Tại buổi ra mắt sản phẩm ứng dụng Teacher phone với giáo viên và phụ huynh học sinh trường Tiểu học Tráng Việt B (Mê Linh - Hà Nội), nhiều bậc phụ huynh chia sẻ, cha mẹ nào cũng muốn con học hành giỏi giang nên ngoài giờ học ở trường, cha mẹ thường kèm cặp con học ở nhà. Tuy nhiên, hầu hết các phụ huynh đều thừa nhận không đủ kiến thức và trình độ giúp con mình cải thiện kết quả học tập.
Ứng dụng Teacher Phone tích hợp đa nền tảng, giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng
Ứng dụng Teacher Phone tích hợp đa nền tảng, giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
Thông thường, học sinh học kém thường chán nản, lơ là việc học. Trong khi phụ huynh thấy vậy sốt ruột, quát tháo con, ép con học bài. Điều này càng làm cho trẻ căng thẳng, dẫn đến học đối phó hoặc nhiều trẻ tìm mọi cách để trốn học bài ở nhà. 

Những khó khăn này của phụ huynh lập tức được các chuyên gia của đơn vị phát triển ứng dụng Teacher phone - ứng dụng tư vấn học và hỏi đáp trực tuyến dành cho học sinh tiểu học. Khi học sinh có nhu cầu học tập, tư vấn kiến thức, giải bài tập hay thậm chí là tư vấn tâm lý học trò, (xử lý các tình huống khó như bị bạn đánh, mắng phải xử lý thế nào) chỉ cần cài đặt ứng dụng Teacher Phone trên điện thoại, sau đó ấn để gọi điện lên tổng đài để nhận được tư vấn về cách xử lý đúng đắn, khoa học, hiệu quả. 

Bất cứ thời điểm nào trong ngày (từ 7 giờ sáng đến 21 giờ) trẻ gặp khó khăn trong việc học tập, lập tức a lô đến Teacher phone để gặp các gia sư tư vấn. Teacher phone sở hữu đội ngũ gia sư giỏi về chuyên môn và am hiểu tâm lý trẻ, được đào tạo bởi Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV) do vậy, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư.

Ngay tại buổi ra mắt, anh Nguyễn Văn Tùng (Mê Linh, Hà Nội) cài đặt ứng dụng Teacher phone và sử dụng dịch vụ. Anh Tùng hoàn toàn bị thuyết phục bởi cách tư vấn của các tổng đài viên vừa dễ hiểu vừa hấp dẫn.

Anh nói: “Điều tôi đánh giá cao nhất của các gia sư đầu dây bên kia đó là gia sư không giải bài hộ các em, mà biết cách khơi dậy tinh thần ham học hỏi của các em. Điều này sẽ giúp học sinh thích thú với việc học ở nhà, tránh được sự căng thẳng mỗi lúc cha mẹ gò ép con học bài”.

Không những vậy, cha mẹ có thể nghe lại được toàn bộ cuộc nói chuyện giữa con và gia sư để kiểm tra được chất lượng bài giảng của gia sư. Hơn nữa, qua những câu hỏi của con nói với các gia sư về các vấn đề từ học tập đến cuộc sống, cha mẹ có thể hiểu hơn về con mình đang gặp vấn đề gì, khó khăn gì... Do vậy, ngay cả khi ít có thời gian dành cho con, với chức năng nghe lại cuộc nói chuyện của Teacher phone, cha mẹ vẫn có thể kiểm soát được con mình. Từ đó cha mẹ có thể dựa vào tình trạng của con để có cách xử lý đúng, trúng.

Theo ông Nguyễn Đăng, đại diện đơn vị phát triển ứng dụng Teacher phone - Công ty cổ phần công nghiệp và truyền thông Việt Nam (VNincom), ngày càng có nhiều phụ huynh tìm đến dịch vụ gia sư Teacher phone. Bởi trước hết là tiện lợi, không cần lo thời gian, địa điểm dạy học, trẻ ở bất cứ đâu, chỉ cần nhấc máy điện thoại lên, mở ứng dụng để gọi lên gặp tổng đài viên là nhận được tư vấn một cách khoa học, hiệu quả nhất. 

Một ưu điểm khác, là giá thành rẻ hơn nhiều so với gia sư trực tiếp (giá theo phút gọi tương đương cước di động ngoại mạng - 2.000 đồng/phút), do vậy, rất nhiều phụ huynh hào hứng với ứng dụng Teacher phone. 

Ông Nguyễn Đăng - Phó giám đốc VNINCOM - nhà cung cấp thẻ gia sư trực tuyến lại là người con của mảnh đất Mê Linh, nhân dịp này, ông muốn thể hiện tình cảm với các học trò và phụ huynh cũng như thầy cô Mê Linh đó là thiết kế ra gói dịch vụ không hạn chế số phút theo tuần, tháng, quý để hạn chế tối đa chi phí phải bỏ ra của người dùng khi sử dụng nhiều!

Để trải nghiệm ứng dụng Teacher Phone, nhà phát triển đã tạo điều kiện tải và sử dụng miễn phí 30 phút gọi cho quý phụ huynh và học sinh có thể tải ứng dụng này từ Google Play (đối với nền tảng Andoid) và AppStore (với nền tảng IOS) với tên gọi Teacher Phone. 

Link tải bản iOS: https://goo.gl/SeVpJC / Link tải bản Android: https://goo.gl/4NK3CC. Hotline 1900.6052.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần