Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Phú Thọ: án mạng khiến 2 người tử vong

Kinhtedothi- Sáng 28/10, tại xóm Chiềng 1, xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ đã xảy ra vụ án mạng khiến 2 người tử vong.

Ông Phùng Trọng Luận, Chủ tịch UBND xã Kim Thượng xác nhận vụ việc và cho biết, nghi phạm là H. V. D (SN 1991, trú xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn).

"H.V.D bị bệnh tâm thần, đã được cấp sổ và hưởng bảo trợ xã hội. Theo thông tin ban đầu chúng tôi được biết, H.V.D không có mâu thuẫn gì với 2 nạn nhân trên"- ông Luận cho biết thêm.

Hiện tại, các cơ quan chức năng đang tiến hành làm việc theo quy định của pháp luật.

Trước đó, trên địa bàn phường Dữu Lâu, TP Việt Trì xảy ra vụ cướp tiệm vàng. Đối tượng là Đinh Quang Minh, từng đi trại tâm thần điều trị nhưng không được cấp sổ theo dõi.

Mới đây, ngày 12/10, trên địa bàn phường Minh Nông, TP Việt Trì cũng xảy ra vụ án mạng, nạn nhân là ông Đ.V.H (SN 1957, trú phường Minh Nông, TP Việt Trì). Hung thủ được xác định là Đào Việt Đức (SN 1992), có tiền sử bị bệnh tâm thần và là con trai của nạn nhân.

Từ những vụ việc trên cho thấy, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có giải pháp trong việc điều trị và quản lý bệnh nhân tâm thần đang sinh sống tại địa phương sao cho thực sự hiệu quả.

Phú Thọ chủ động phòng, chống sạt lở đất sau mưa bão

Phú Thọ chủ động phòng, chống sạt lở đất sau mưa bão

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Triệt phá đường dây cho thuê tài khoản mạng xã hội phục vụ lừa đảo xuyên biên giới

Triệt phá đường dây cho thuê tài khoản mạng xã hội phục vụ lừa đảo xuyên biên giới

05 Nov, 06:13 PM

Kinhtedothi - Lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng vừa triệt xóa thành công một đường dây sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, với doanh thu bất chính lên tới 2 tỷ đồng mỗi tháng. Đáng chú ý, các đối tượng thuê tài khoản hầu hết là nhóm lừa đảo hoạt động tại Campuchia.

Công an tỉnh Phú Thọ vào cuộc điều tra sự cố hư hỏng tại cầu Sông Lô

Công an tỉnh Phú Thọ vào cuộc điều tra sự cố hư hỏng tại cầu Sông Lô

05 Nov, 02:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 5/11, tin từ Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đang phối Cảnh sát điều tra cùng VKSND tỉnh, Sở Xây dựng và một số đơn vị liên quan tiến hành điều tra, xác minh xử lý đối với những cá nhân, cơ quan, tổ chức liên quan nếu có hành vi vi phạm pháp luật trong quá trình thi công, vận hành cầu Sông Lô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ