Kinhtedothi- Ngày 4/12, ông Vương Văn Ưng, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lại, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, xác nhận sự việc phát hiện sọ người ở bãi bồi sông Hồng, đoạn qua địa bàn.
Khoảng 9 giờ sáng ngày 2/12, trong lúc đang đi làm người dân phát hiện phần chỏm của xương sọ, tìm kiếm thì phát hiện 1 sọ người dưới hạ lưu cầu Phong Châu. Sau đó, người dân đã báo lên chính quyền địa phương.
Nơi người dân phát hiện sọ người.
Lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ đã tìm kiếm, đào bới ở các vị trí xung quanh nhưng không có phát hiện thêm.
"Các cơ quan của tỉnh Phú Thọ đã về lấy mẫu để xác định danh tính, đồng thời mời những gia đình có người mất tích đến lấy mẫu cùng. Sau khi hoàn thành việc lấy mẫu, địa phương đã làm các thủ tục mai táng theo quy định vào chiều 2/12" - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lại cho biết thêm.
Kinhtedothi - Thị trường bất động sản Việt Trì, Phú Thọ, đang ngày càng gia tăng nhờ vào nhiều yếu tố quan trọng. Trước hết, vị trí địa lý chiến lược đã giúp Việt Trì thu hút đầu tư bất động sản mạnh mẽ.
Kinhtedothi- Theo ông Nguyễn Đắc Thủy - Giám đốc Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ, đến thời điểm hiện tại, sân vận động Việt Trì đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị cho vòng loại giải bóng đá vô địch Đông Nam Á Mitsubishi Electric Cup 2024 (AFF Cup 2024).
Kinhtedothi- Dự án xây dựng tuyến đường liên vùng nối tỉnh Phú Thọ với tỉnh Yên Bái vừa hoàn thành bàn giao, đưa vào khai thác sử dụng hơn 26 km của tuyến chính.
Kinhtedothi- Chiều 27/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc 3 người trong một gia đình tử vong bất thường xảy ra trên địa bàn xã Vũ Lăng.
Kinhtedothi - Ngày 27/12, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh cho biết đã ban hành quyết định tạm dừng hoạt động Trung tâm Công tác xã hội Hải Hà nhằm phục vụ công tác điều tra vụ việc một học viên tử vong sau xô xát.
Kinhtedothi- Trong quá trình tuần tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Ninh đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Kinhtedothi- Lợi dụng danh nghĩa doanh nghiệp, Đoàn Uyên Thao đã huy động vốn với lãi suất cao theo mô hình “lấy của người sau trả cho người trước”. Đến khi mất khả năng thanh toán, đối tượng này đã chiếm đoạt số tiền lên đến hơn 166 tỷ đồng của hàng trăm khách hàng.
Kinhtedothi- Việc nâng cao ý thức, trách nhiệm, tự giác chấp hành pháp luật, không vi phạm quy định IUU cho ngư dân nhằm chung tay cùng các cấp, các ngành và cả nước tháo gỡ “Thẻ vàng” của Ủy ban Châu Âu (EC) đối với thủy sản Việt Nam