“Phù thủy” Harry Porter: Diễn viên dưới 30 tuổi kiếm tiền giỏi nhất

Chia sẻ

KTĐT - Trong năm 2010, Daniel Radcliffe bỏ túi 28,5 triệu bảng Anh và xếp vị trí thứ 5 trong danh sách 10 ngôi sao dưới 30 tuổi kiếm bộn tiền nhất của tờ Sunday Times Rich.

KTĐT - Trong năm 2010, Daniel Radcliffe bỏ túi 28,5 triệu bảng Anh và xếp vị trí thứ 5 trong danh sách 10 ngôi sao dưới 30 tuổi kiếm bộn tiền nhất của tờ Sunday Times Rich.

Nam diễn viên Daniel Radcliffe, người gắn liền với hình ảnh cậu bé phù thủy Harry Porter trong loạt phim điện ảnh nổi tiếng cùng tên, là diễn viên dưới 30 tuổi kiếm tiền giỏi nhất thế giới trong năm 2010, theo tờ Sunday Times Rich nhận định.


Trong năm 2010, Daniel Radcliffe bỏ túi 28,5 triệu bảng Anh và xếp vị trí thứ 5 trong danh sách 10 ngôi sao dưới 30 tuổi kiếm bộn tiền nhất của tờ Sunday Times Rich. Với thu nhập kể trên, anh trở thành diễn viên có thu nhập cao nhất trong năm vừa qua.

Daniel Radcliffe được cả thế giới biết tới sau khi phần một của bộ phim điện ảnh nổi tiếng Harry Porter được trình chiếu. Với nhân vật này, Daniel Radcliffe nhanh chóng trở thành ngôi sao “nhí” được săn đón nhất thế giới. Nhanh chóng vượt qua cái bóng của Harry Porter, Daniel Radcliffe được giới chuyên môn đánh giá cao với những vai diễn trên sân khấu kịch. Thời gian này, Daniel Radcliffe đang hoàn tất phần phim mới nhất của Harry Porter. Theo tờ Sunday Times Rich, nam diễn viên 21 tuổi này đang sở hữu khối tài sản trị giá 48 triệu bảng Anh.

 

Bạn diễn của Daniel Radcliffe trong Harry Porter - nữ diễn viên Emma Watson cũng có mặt trong danh sách những ngôi sao dưới 30 tuổi kiếm tiền giỏi nhất. Emma xếp vị trí thứ 13 trong danh sách với thu nhập 2 triệu bảng Anh trong năm vừa qua. Emma Watson không đóng quá nhiều phim vì cô dành thời gian chủ yếu cho việc học tập.

Nam diễn viên nổi tiếng Robert Pattinson với vai diễn chàng ma cà rồng điển trai trong Chạng vạng cũng có mặt trong danh sách này với vị trí thứ 9. Thu nhập trong năm vừa qua của anh là 32 triệu bảng Anh. Robert Pattinson xếp trên nữ diễn viên xinh đẹp Keira Knightley một bậc. Trong năm vừa qua, Keira thu về 30 triệu bảng Anh.

 

Hoàng tứ xứ Wales - William và Harry đứng ngay sau nữ diễn viên Keira Knightley trong danh sách này nhờ khoản thừa kế từ bà mẹ quá cố - công nương Diana và khoản sở hữu về nhà đất.
 

Danh sách những ngôi sao dưới 30 tuổi kiếm tiền giỏi nhất

 

1. Thomas Persson (thời trang) - 700 triệu bảng Anh

 

2. Robin Arora (kinh doanh) - 343 triệu bảng Anh

 

3. Fawn and India Rose James (bất động sản) - 302 triệu bảng Anh

 

4. Arthur Landon (thừa kế) - 200 triệu bảng Anh

 

5. Daniel Radcliffe (điện ảnh) - 48 triệu bảng Anh

 

6. Lord Mostyn and Family (bất động sản) - 44 triệu bảng Anh

 

7. Sam Barnett (Internet) - 40 triệu bảng Anh

 

8. Sean O'Connor (bất động sản) - 32,4 triệu bảng Anh

 

9. Robert Pattinson (điện ảnh) - 32 triệu bảng Anh

 

10. Keira Knightley (điện ảnh) - 30 triệu bảng Anh