Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Phú Xuyên: Hơn 200 người tham gia hiến máu

Kinhtedothi - Ngày 12/8, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Xuyên phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2015”.
trong đợtHuyện Phú Xuyên đã có 210 người tham gia hiến máu tình nguyện.
Huyện Phú Xuyên đã có 210 người tham gia hiến máu tình nguyện.
Với thông điệp “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hi vọng” những người đến hiến máu đều thể hiện niềm vui khi đã làm được một việc có ý nghĩa. Chị Nguyễn Phương Mai, xã Nam Phong chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi cùng con trai tham gia hiến máu, tôi thấy rất khoẻ. Lần sau mẹ con tôi sẽ tiếp tục tham gia hiến máu bởi đây là việc rất đáng làm để góp phần chữa bệnh cứu người”.

Địa bàn rộng, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động nên trong đợt ra quân hiến máu tình nguyện này huyện Phú Xuyên đã có 210 người tham gia. Kết quả đã thu được 160 đơn vị máu. Theo kế hoạch, ngày thứ 2 trong đợt hiến máu này, Phú Xuyên sẽ tổ chức vào ngày 18/8/2015, tại UBND xã Đại Xuyên.                  
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mùa cúc vàng bên sông Trà Bồng

Mùa cúc vàng bên sông Trà Bồng

30 Jan, 03:57 PM

Kinhtedothi - Những ngày giáp Tết, cánh đồng ven sông Trà Bồng, đoạn qua thôn An Châu, xã Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), rực lên sắc vàng của hoa cúc. Từ vài luống hoa trồng thử cách đây khoảng 4 năm, nơi đây dần hình thành vùng hoa Tết, mở ra hướng mưu sinh mới nhiều tiềm năng.

Hà Nội: thủ phủ lá dong Tràng Cát tất bật vào vụ Tết

Hà Nội: thủ phủ lá dong Tràng Cát tất bật vào vụ Tết

30 Jan, 02:06 PM

Kinhtedothi - Những ngày này, làng Tràng Cát, xã Thanh Oai, Hà Nội - thủ phủ lá dong ở khu vực Bắc Bộ lại nhộn nhịp khi các hộ dân hối hả thu hoạch lá dong phục vụ gói bánh chưng cho thị trường Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ