DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Phùng Khánh Linh ngâm mình 4 tiếng dưới cái lạnh 10 độ C ở Đà Lạt

Lan Ngọc
17-06-2021 15:24
Kinhtedothi-Phùng Khánh Linh vừa trình làng MV “Chỉ buồn hôm nay”. Trong MV có bối cảnh cô ngâm mình 4 tiếng nằm cảm nhận nỗi buồn cạnh dòng suối ở Đà Lạt trong thời tiết lúc dưới 10 độ C .
Tin liên quan
  • Tùng Dương giành chiến thắng 3 hạng mục giải Âm nhạc Cống hiến 2021 Tùng Dương giành chiến thắng 3 hạng mục giải Âm nhạc Cống hiến 2021

Phùng Khánh Linh trình làng MV “Chỉ buồn hôm nay” – single thứ 4 trong chuỗi quảng bá album “Yesteryear” của cô. Các single thành công đã được phát hành trước đó bao gồm: “Thế giới không anh”, “Cô gái nhân ái” và “Chỉ còn lại hai ta”. Đã góp phần lan tỏa đĩa nhạc tự sáng tác đầu tay, được đánh giá cao cả về tính đại chúng lẫn nghệ thuật, ghi tên tại 2 đề cử Cống hiến 2021: Album của năm và Nhạc sĩ của năm.

Phùng Khánh Linh viết “Chỉ buồn hôm nay” trong một đêm thức trắng, cảm xúc khi nhớ về một người đặc biệt đang ở xa. Cô muốn về nhà thật mau, về ngay lập tức nhưng rồi kìm nén lại, đưa những cô đơn trở thành lời hát, giai điệu cũng từ đó quyện vào lúc nào chẳng hay: “Gọi cho anh, khi em cảm thấy mình đau. Chỉ muốn về nhà thật mau. Chẳng biết ngắm từng con phố lên đèn! Hạt bụi như đang rơi vào đôi mắt em Hay em lại đang khóc đấy?...”.

Phùng Khánh Linh trình làng MV “Chỉ buồn hôm nay” – single thứ 4 trong chuỗi quảng bá album “Yesteryear” của cô

Chất tự sự, lãng đãng, hình ảnh MV lại là một nàng thơ vấn vương trong nỗi buồn, tại khung cảnh Đà Lạt,… Mọi thứ hoàn toàn có cơ sở đề người xem nghĩ về “Hôm nay tôi buồn” – bản hit lớn trong sự nghiệp Phùng Khánh Linh.

“Cô gái của hôm nay tôi buồn đã lớn hơn, bạn thấy cô ấy trưởng thành, nỗi buồn đã bớt đi sự ngây thơ, giọt nước mắt đã chẳng con non nớt do đã đi qua nhiều giông bão. Cô gái của Chỉ buồn hôm nay đã tự biết nhắc bản thân, khó khăn này hãy tự mình vượt qua” – Phùng Khánh Linh nói về Linh ở 2 thời điểm.

MV được ekip Phùng Khánh Linh thực hiện tại Đà Lạt. Một TP với những đại cảnh cô đơn nhìn thôi đã thấy xốn xang. Phùng Khánh Linh nhiều xúc động khi kể về hàng loạt màn ngâm nước để đời khi thực hiện MV.

Hiện tại, Phùng Khánh Linh cũng đang ấp ủ rất nhiều dự án cá nhân thú vị.

Đầu tiên là bối cảnh tại dòng suối. Thời tiết lúc này là dưới 10 độ C và Phùng Khánh Linh được yêu cầu thực hiện khoảnh khắc… nằm cảm nhận nỗi buồn tại đây. “Linh nhớ mãi, mỗi lần đạo diễn nói quay là Linh phải tưởng tượng mình đang ở một dòng suối nước nóng, nước nóng, nước nóng,… cứ lẩm nhẩm như thế để quên đi sự giá lạnh thực tại” – Phùng Khánh Linh cười ra nước mắt kể câu chuyện hậu kỳ. Chưa hết, khi được trở về bối cảnh trong nhà đã bớt khắc nghiệt thời tiết hơn thì cô được yêu cầu… ngâm bồn để thể hiện nỗi cô đơn. Cảnh quay này ngót nghét 4 tiếng.

Hiện tại, Phùng Khánh Linh cũng đang ấp ủ rất nhiều dự án cá nhân thú vị. Cô sẽ phát hành phiên bản đĩa than và casstte cho album “Yesteryear” khi mà version gốc đã bán được 3000 bản. Bên cạnh đó, cô cũng đang manh nha về việc phát hành Deluxe version với 3 ca khúc mới của album trong thời gian sớm nhất.