80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Phường Đại Mỗ tri ân gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Kinhtedothi - Hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), sáng 21/5, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Đại Mỗ phối hợp cùng Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an tổ chức buổi gặp mặt, thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ phường; đại diện Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an cùng gần 300 thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ.

Bí thư Đảng uỷ phường Đại Mỗ tặng quà tri ân các gia đình chính sách

Phát biểu tại chương trình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Mai Trọng Thái nhấn mạnh: Hoạt động khám, tư vấn sức khỏe lần này không chỉ thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc mà còn là dịp để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Đại Mỗ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, tự do của Tổ quốc. “Chúng tôi xác định, thực hiện hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người có công là nhiệm vụ xuyên suốt. Mỗi chương trình tri ân đều nhằm cụ thể hóa các nghị quyết, mang lại lợi ích thiết thực cho Nhân dân, nhất là các gia đình chính sách” – ông Mai Trọng Thái khẳng định.

Phường Đại Mỗ và các cơ quan liên quan gặp mặt, thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn

Tại chương trình, 281 thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ đã được đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an trực tiếp thăm khám, tư vấn sức khỏe về huyết áp, tim mạch, mắt, tai mũi họng, tiểu đường... và cấp phát thuốc miễn phí. Đồng thời, bệnh viện đã trao tặng 285 suất quà (mỗi suất trị giá 260.000 đồng) đến các đối tượng chính sách.

Ngay sau chương trình gặp mặt, các đại biểu đã đến thăm hỏi, tặng quà trực tiếp cho các thương bệnh binh và thân nhân liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn với những cống hiến to lớn của họ đối với sự nghiệp cách mạng.

Bí thư Đảng uỷ phường Đại Mỗ Mai Trọng Thái cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an và đội ngũ y, bác sĩ đã đồng hành, đóng góp tâm huyết, y đức trong hoạt động đền ơn đáp nghĩa tại địa phương. “Chúng tôi tin rằng, với sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng, các hoạt động tri ân sẽ ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất và góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền địa phương"- Bí thư Đảng ủy phường Đại Mỗ nhấn mạnh.

Phường Từ Liêm, Xuân Phương, Đại Mỗ, Tây Mỗ: Dự án treo, hạ tầng xuống cấp làm nóng tiếp xúc cử tri

Phường Từ Liêm, Xuân Phương, Đại Mỗ, Tây Mỗ: Dự án treo, hạ tầng xuống cấp làm nóng tiếp xúc cử tri

Phường Đại Mỗ: Thủ tục giải quyết nhanh, người dân hài lòng

Phường Đại Mỗ: Thủ tục giải quyết nhanh, người dân hài lòng

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã An Khánh đã vận hành tốt bộ máy chính quyền địa phương 2 cấp

Xã An Khánh đã vận hành tốt bộ máy chính quyền địa phương 2 cấp

23 Jul, 12:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/7, HĐND xã An Khánh (khóa 2021-2026), tổ chức Kỳ họp thứ 2, xem xét, quyết nghị một số nội dung quan trọng, liên quan đến quy chế hoạt động, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2025, kế hoạch đầu tư công trung hạn và thực hiện vận hành chính quyền địa phương 2 cấp.

Thành lập 5 chi bộ trực thuộc Đảng bộ các cơ quan Đảng xã Kim Anh

Thành lập 5 chi bộ trực thuộc Đảng bộ các cơ quan Đảng xã Kim Anh

23 Jul, 08:41 AM

Kinhtedothi - Đảng ủy Các cơ quan Đảng xã Kim Anh (TP Hà Nội) vừa ban hành quyết định thành lập các chi bộ trực thuộc, đánh dấu bước phát triển quan trọng trong công tác xây dựng Đảng tại địa phương sau khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương hai cấp.

Phường Đông Ngạc chung tay cùng Trung tâm Nuôi dưỡng II Hà Nội tri ân người có công

Phường Đông Ngạc chung tay cùng Trung tâm Nuôi dưỡng II Hà Nội tri ân người có công

23 Jul, 07:02 AM

Kinhtedothi - Hiện tại, phường Đông Ngạc có 88 đối tượng là người có công với cách mạng đang điều dưỡng tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng người có công số II Hà Nội (xã Ứng Thiên, Hà Nội). Thời gian qua, phường thường xuyên phối hợp chặt chẽ với trung tâm tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc với những người hy sinh vì Tổ quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ