Phương Linh làm chuyên gia

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nữ ca sĩ xinh đẹp nổi lên từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2006 sẽ là một trong ba chuyên gia hướng dẫn cho các học viên trong chương trình “Học viện Ngôi sao” phiên bản Việt.

Phương Linh sẽ cùng nhạc sĩ Huy Tuấn đồng hành với quá trình rèn luyện và trưởng thành của 12 học viên được lựa chọn vào ngôi nhà chung. Cô cũng sẽ trực tiếp ngồi trên “ghế nóng” trong các đêm liveshow trình diễn hàng tuần để đưa ra những nhận xét, góp ý về mặt chuyên môn cũng như phong cách trình diễn. Là một trong những nữ ca sĩ được đánh giá toàn diện về cả thanh lẫn sắc, Phương Linh hứa hẹn sẽ là một “cơn gió lạ” cho mùa đầu tiên của “Học viện ngôi sao – Star Academy Vietnam”.      
Phương Linh làm chuyên gia - Ảnh 1
Chia sẻ về vị trí mới mẻ này của mình, cô cho biết: “Đây thực sự là  vai trò hoàn toàn mới đối với Phương Linh. Trước đến giờ Linh vốn chỉ quen cầm micro để hát thôi, nhưng bây giờ mình sẽ phải nói, nói nhiều hơn hát, và mình nói như thế nào để người khác hiểu và hát hay hơn, đó chính là cái khó của vị trí chuyên gia hướng dẫn.
Phương Linh làm chuyên gia - Ảnh 2
Hiện tại thì Linh đang rất háo hức được gặp các bạn học viên, nhìn các bạn để lại thấy tuổi mười tám đôi mươi của mình sống lại với nhiệt huyết tuổi trẻ, cũng là độ tuổi mà mình đã chập chững bước những bước đầu tiên với âm nhạc. Cùng với các chuyên gia và khách mời hướng dẫn, Linh hy vọng có thể đặt cho các bạn những viên gạch nền tảng đầu tiên cũng như dõi theo những bước đi tiếp theo của những tài năng trẻ.”
Phương Linh làm chuyên gia - Ảnh 3
“Star Academy Vietnam – Học viện ngôi sao” mùa đầu tiên hiện đã hoàn thành khâu tuyển sinh và tìm ra được 12 gương mặt xuất sắc nhất sẵn sàng bước chân vào ngôi nhà chung. 12 cái tên sẽ chính thức ra mắt cùng với những màn trình diễn đầu tiên trên sân khấu trong đêm Liveshow mở màn được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 tối thứ tư (19/3). Chương trình kéo dài 93 tập cũng sẽ tiếp tục phát sóng vào khung giờ 19h55 hàng ngày, mỗi tuần sẽ có hai đêm được tường thuật trực tiếp: Đêm trình diễn trực tiếp vào thứ 3 và Đêm kết quả trực tiếp vào thứ tư. Sau 93 ngày, học viên xuất sắc nhất, người được các chuyên gia hướng dẫn và khán giả lựa chọn sẽ trở thành quán quân mùa đầu tiên của Học viện ngôi sao cùng với những giải thưởng giá trị và nhiều cơ hội phát triển trong ngành công nghiệp giải trí trong và ngoài nước.                

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần