Phương Mai dự thi Siêu mẫu tại Ý

Chia sẻ

KTĐT - Chưa dừng lại ở Top 10 Siêu mẫu châu Á, “chân dài” Phương Mai tiếp tục thử sức tại cuộc thi siêu mẫu thế giới: Look of the year 2011 diễn ra từ ngày 25/9 đến ngày 1/10 tại Ý.

Look of the year được coi là cuộc thi siêu mẫu lớn thứ hai thế giới, sau cuộc thi Elite model look. Cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu tiêu biểu của năm với sự tham dự của đông đảo của siêu mẫu các nước.
 
Phương Mai chia sẻ, cô nhận được lời mời tham dự cuộc thi siêu mẫu đẳng cấp này cách đây khoảng một tháng. Cô rất háo hức chuẩn bị chu đáo chờ ngày lên đường thi thố và thưởng ngoạn kinh đô thời trang nước Ý.
 
“Nói tham dự cuộc thi siêu mẫu Look of the year 2011 để học hỏi nghe có vẻ sáo rỗng nhưng với trường hợp của tôi thì rất thiết thực. Đây là cơ hội tốt để tôi cọ sát, làm việc cùng với các siêu mẫu hàng đầu thế giới, được mở mang tầm nhìn về ngành thời trang khiến các nước phải ngưỡng mộ”, “chân dài” thổ lộ.
 
 
Phương Mai dự thi Siêu mẫu tại Ý - Ảnh 1
 
Nguyễn Phương Mai sinh năm 1990, là sinh viên của Đại học RMIT. Cô sở hữu chiều cao 1m73, số đo 3 vòng 85 - 62 - 93 và trở thành người mẫu chuyên nghiệp từ năm 2007.
 
Trước khi tham dự cuộc thi Look of the year 2011, Phương Mai từng tham dự cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2009 tại Trung Quốc cùng với người mẫu Hồng Nhung, Ngọc Oanh và lọt Top 10 siêu mẫu nổi bật nhất. Cô cũng tham dự Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và lọt Top 15 người đẹp nhất.
 
Tên tuổi “chân dài” này cũng được nhắc đến với mối tình ồn ào với chồng cũ của nữ diễn viên Hải Yến, đạo diễn Ngô Quang Hải.